WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm

WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm
HHT - Mới đây, WINNER đã gửi lời chào đến fan Việt thông qua một video clip ngắn trên VLIVE.

Như đã biết, nhóm nhạc nam nhà YG - WINNER sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc đình đám V HEARTBEAT LIVE được tổ chức vào ngày 8/7 tới đây. WINNER đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức của mình. Yoon (nghệ danh mới của Seung Yoon) chia sẻ: “Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các fan Việt Nam đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi”.

WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm ảnh 1

Nói về V HEARTBEAT, Jinu (nghệ danh mới của Jin Woo) bày tỏ: “Đây là một dự án rất có ý nghĩa khi mà VLIVE sẽ là cầu nối văn hóa để các nghệ sĩ Hàn Quốc có cơ hội đến Việt Nam nhiều hơn. Woa, đây đúng là một cơ hội tốt cho chúng tôi nhỉ”.

WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoony (Seung Hoon) cũng bật mí rằng, hồi anh học lớp 6 đã cùng với bố của mình sang Việt Nam và anh được đến Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Còn Mino cũng đã đến Hà Nội cách đây không lâu.

Ngoài ra, các chàng trai cũng hi vọng rằng người hâm mộ ở Việt Nam sẽ gợi ý cho nhóm về các món ăn ngon để khi có cơ hội, nhóm nhất định sẽ thử.

WINNER gửi lời chào các fan Việt Nam.

V HEARTBEAT là sự kiện âm nhạc được tổ chức dựa trên bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam - thực hiện bởi Trung tâm Báo chí và hợp tác Truyền thông Quốc tế - CPI (đơn vị trực thuộc Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông), dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) và Tập đoàn NAVER với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm ảnh 3

Ngoài WINNER, đại tiệc âm nhạc V HEARTBEAT LIVE OPENING sẽ có sự tham gia của Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Slim V, Chi Pu, Erik, Hòa Minzy, Uni5 và tân binh Zero9, Jaykii. Đặc biệt là sự góp mặt của khách mời Jung Hae In - nam chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

WINNER gửi lời chào và nhờ fan Việt gợi ý các món ăn ngon cho nhóm ảnh 4

V Live mong muốn các chương trình lớn như thế này sẽ là cầu nối cho những người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của cả hai nước Việt - Hàn có thể xích lại gần nhau và đem nền âm nhạc Việt Nam ra thị trường châu Á.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm