WINNER lội ngược dòng trên bảng xếp hạng, "bố Yang" mừng rỡ khoe trên Instagram

WINNER lội ngược dòng trên bảng xếp hạng, "bố Yang" mừng rỡ khoe trên Instagram
HHT - "Really Really" bứt phá bất ngờ là nhờ diễn viên hài Yang Se Hyung và show truyền hình "Infinity Challenge".

Mới đây, ca khúc Really Really của WINNER đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi trở lại TOP 3 của rất nhiều bảng xếp hạng đình đám. Khi phát hành bài hát vào đầu tháng 4, WINNER đã đạt No.1 trên các bảng xếp hạng và bảng xếp hạng itunes tại 24 quốc gia khác trên thế giới. Nhưng 1 tháng sau đó, những ca sĩ hàng đầu như IUHyuk Oh đã ra mắt album mới, khiến thứ hạng của của WINNER bị sụt giảm đôi chút. 

MV Really Really của WINNER.

Bản cover trên Infinity Challenge.

Lý do dẫn đến sự bứt phá bất ngờ này là nhờ diễn viên hài Yang Se Hyung và show truyền hình quốc dân Infinity Challenge. Trong tập phát sóng gần đây, Yang Se Hyung đã trình diễn ca khúc Really Really theo một phong cách hài hước trước một nhóm khán giả lớn tuổi và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Bản thân trưởng nhóm Kang Seung Yoon cũng cảm thấy bất ngờ vì sự lan tỏa rộng lớn của ca khúc. Chủ tịch Yang ngay lập tức khoe thành tích của "gà nhà" trên Instagram kèm theo lời cảm ơn đến diễn viên hài Yang Se Hyung.

WINNER lội ngược dòng trên bảng xếp hạng, "bố Yang" mừng rỡ khoe trên Instagram ảnh 1

Điều thú vị là bức ảnh này cũng là bài đăng thứ 444 trên Instagram của Yang Hyun Suk, trùng với số 444 trong concept của WINNER lần này. Điều này chứng tỏ "bố Yang" cưng các chàng trai lắm đấy! Nhiều nguồn tin cũng tiết lộ rằng, chủ tịch không chỉ đăng bài chúc mừng WINNER trên mạng xã hội mà còn mời các chàng trai đi ăn một bữa lớn để ăn mừng chiến thắng thứ 5 của nhóm trên các show âm nhạc.

Không ít cư dân mạng đã nghi ngờ về sự thành công của WINNER, khi nhóm liên tục vắng măt trên các sân khấu âm nhạc hơn một năm và còn bị mất một thành viên. Tuy nhiên, WINNER đã trở lại và chứng minh vị trí "người thắng cuộc" của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm