WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất
HHT - Các bạn fan nhà YG chuẩn bị đón "bão" comeback trong tương lai gần đi là vừa!

Theo nguồn tin từ YG Entertainment, iKON sẽ bấm máy quay MV mới vào hôm nay (15/3) và sẵn sàng cho sân khấu trở lại sau một thời gian dài “mất tích” tại Hàn. Được biết, thời điểm comeback của iKON sẽ ngay sau người anh em WINNER, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được hé lộ.

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 1

Để bù đắp cho khoảng thời gian dài để fan chờ đợi, lần comeback này, iKON sẽ tung ra tới hai MV, đồng nghĩa với việc album mới của các anh chàng sẽ được quảng bá với hai bài hát chủ đề. Sau MV được bấm máy hôm nay, iKON sẽ bắt tay vào thực hiện MV mới ngay trong tuần sau. Đặc biệt, trong album mới này, các thành viên cũng là người đồng sáng tác và tham gia vào quá trình sản xuất - một điều khá quen thuộc với truyền thống của YG - nơi sở hữu những “gà cưng” cực kì tài năng.

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 2

Thời gian qua, tuy đã gần như “biến mất” tại thị trường quê nhà nhưng iKON lại đạt được những thành tích ấn tượng tại Nhật Bản khi đã dành “cú đúp” giải thưởng tại Japan Golden Disc Awards lần thứ 31, bao gồm Tân binh của nămTop 3 nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (châu Á).  Đồng thời, iKON cũng là nghệ sĩ nước ngoài có Dome tour sau thời gian ra mắt ngắn nhất (sau 1 năm 9 tháng, phá kỉ lục của EXO trước đó là 3 năm 7 tháng).

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 3

Lần comeback này hi vọng iKON sẽ khẳng định được chỗ đứng tại quê nhà.

Vyy

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm