WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất
HHT - Các bạn fan nhà YG chuẩn bị đón "bão" comeback trong tương lai gần đi là vừa!

Theo nguồn tin từ YG Entertainment, iKON sẽ bấm máy quay MV mới vào hôm nay (15/3) và sẵn sàng cho sân khấu trở lại sau một thời gian dài “mất tích” tại Hàn. Được biết, thời điểm comeback của iKON sẽ ngay sau người anh em WINNER, tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn chưa được hé lộ.

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 1

Để bù đắp cho khoảng thời gian dài để fan chờ đợi, lần comeback này, iKON sẽ tung ra tới hai MV, đồng nghĩa với việc album mới của các anh chàng sẽ được quảng bá với hai bài hát chủ đề. Sau MV được bấm máy hôm nay, iKON sẽ bắt tay vào thực hiện MV mới ngay trong tuần sau. Đặc biệt, trong album mới này, các thành viên cũng là người đồng sáng tác và tham gia vào quá trình sản xuất - một điều khá quen thuộc với truyền thống của YG - nơi sở hữu những “gà cưng” cực kì tài năng.

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 2

Thời gian qua, tuy đã gần như “biến mất” tại thị trường quê nhà nhưng iKON lại đạt được những thành tích ấn tượng tại Nhật Bản khi đã dành “cú đúp” giải thưởng tại Japan Golden Disc Awards lần thứ 31, bao gồm Tân binh của nămTop 3 nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (châu Á).  Đồng thời, iKON cũng là nghệ sĩ nước ngoài có Dome tour sau thời gian ra mắt ngắn nhất (sau 1 năm 9 tháng, phá kỉ lục của EXO trước đó là 3 năm 7 tháng).

WINNER vừa thông báo comeback, fan lại hay tin iKON cũng sắp tái xuất ảnh 3

Lần comeback này hi vọng iKON sẽ khẳng định được chỗ đứng tại quê nhà.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.