Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ngày hạn của SM khi mà hàng loạt scandal của "đàn gà cưng" liên tiếp gây xôn xao dư luận, một tài khoản Twitter cũng “góp chuyện” khi đăng tải đoạn clip tố cáo nữ thần tượng Winter từng có hành động ngược đãi động vật trong quá khứ.

Mới đây, một tài khoản Twitter gây tranh cãi sau khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh Winter đang chơi đùa với một chú mèo. Theo tài khoản này, hành động chơi đùa của Winter là có phần quá trớn, thậm chí tài khoản này còn tố cáo nữ idol đang ngược đãi động vật, khiến chú mèo sợ hãi bỏ chạy.

Đoạn clip "bằng chứng" tố cáo Winter ngược đãi động vật.

Sau khi bài viết trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn tin tức tại Hàn, nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích Winter vì hành động trong quá khứ của cô nàng. Các netizen Hàn Quốc cũng đồng quan điểm với tài khoản Twitter cho rằng hành động Winter là đang ngược đãi động vật. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho tâm lý của chủ chú mèo khi nhìn thấy đoạn clip này.

Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng ảnh 1

Hành động trong quá khứ của Winter gây tranh cãi.

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn clip, các netizen quốc tế đã phản bác lại ý kiến trên. Các fan quốc tế cho rằng netizen Hàn Quốc đã làm quá vấn đề vì hành động chơi đùa của Winter rất bình thường và không có ác ý như các bình luận chỉ trích nêu ra.

Một số ý kiến cho biết thêm rằng nhiều netizen xứ Hàn đang cảm thấy tiêu cực trước hành động của các idol thuộc quyền quản lý của SM sau khi loạt scandal của “gà cưng” ông lớn này liên tiếp gây xôn xao dư luận. Do đó, điều này đã khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm trước hành động chơi đùa bình thường của Winter và gây ra cuộc tranh cãi không đáng có này.

Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".