Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong ngày hạn của SM khi mà hàng loạt scandal của "đàn gà cưng" liên tiếp gây xôn xao dư luận, một tài khoản Twitter cũng “góp chuyện” khi đăng tải đoạn clip tố cáo nữ thần tượng Winter từng có hành động ngược đãi động vật trong quá khứ.

Mới đây, một tài khoản Twitter gây tranh cãi sau khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh Winter đang chơi đùa với một chú mèo. Theo tài khoản này, hành động chơi đùa của Winter là có phần quá trớn, thậm chí tài khoản này còn tố cáo nữ idol đang ngược đãi động vật, khiến chú mèo sợ hãi bỏ chạy.

Đoạn clip "bằng chứng" tố cáo Winter ngược đãi động vật.

Sau khi bài viết trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn tin tức tại Hàn, nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích Winter vì hành động trong quá khứ của cô nàng. Các netizen Hàn Quốc cũng đồng quan điểm với tài khoản Twitter cho rằng hành động Winter là đang ngược đãi động vật. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho tâm lý của chủ chú mèo khi nhìn thấy đoạn clip này.

Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng ảnh 1

Hành động trong quá khứ của Winter gây tranh cãi.

Tuy nhiên, sau khi xem đoạn clip, các netizen quốc tế đã phản bác lại ý kiến trên. Các fan quốc tế cho rằng netizen Hàn Quốc đã làm quá vấn đề vì hành động chơi đùa của Winter rất bình thường và không có ác ý như các bình luận chỉ trích nêu ra.

Một số ý kiến cho biết thêm rằng nhiều netizen xứ Hàn đang cảm thấy tiêu cực trước hành động của các idol thuộc quyền quản lý của SM sau khi loạt scandal của “gà cưng” ông lớn này liên tiếp gây xôn xao dư luận. Do đó, điều này đã khiến mọi người có cái nhìn không mấy thiện cảm trước hành động chơi đùa bình thường của Winter và gây ra cuộc tranh cãi không đáng có này.

Winter (aespa) bị tố ngược đãi động vật, bằng chứng đưa ra khiến netizen chưng hửng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.