Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene?

HHT - Không ai ngờ Winter (aespa) lại xinh đẹp xuất sắc đến thế chỉ nhờ đổi sang kiểu tóc đen dài ngang lưng cùng mái thưa dịu dàng. Sau bao nhiêu màu tóc, kiểu tóc thì Winter đã tìm thấy “chân ái” rồi.
Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 1

Đa số idol K-Pop đều sở hữu gương mặt xinh đẹp hài hòa đủ để cân được mọi kiểu tóc lẫn màu tóc. Nhưng tất nhiên vẫn có những kiểu tóc giúp idol thăng hạng nhan sắc rõ ràng, nổi bật hẳn lên.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 2

Như Winter (aespa) là một ví dụ. Từ khi debut đến giờ, Winter đã biến hình liên tục với rất nhiều kiểu tóc đa dạng. Lúc mới ra mắt, Winter được stylist chọn cho mái tóc vàng óng ả, uốn lọn lớn nhìn đầy dịu dàng ngọt ngào.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 3

Sau đó, Winter thay đổi cực mạnh với tóc ngắn màu đen có điểm xuyết những lọn highlight sáng màu ở phía đuôi tóc, tạo nên hình ảnh vừa hiện đại cá tính vừa rất xinh đẹp.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 4

Rồi Winter vẫn giữ màu nhuộm đó nhưng lại nối tóc cho dài hơn. Tất nhiên với vị trí visual của aespa thì chẳng có kiểu tóc nào làm khó được cô nàng cả.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 5
Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 6

Mới đây, khi aespa trình diễn trong sự kiện World K-Pop Concert 2021 thì Winter lại xuất hiện với mái tóc mới chưa từng để qua trước đây. Cô chọn mái tóc đen mượt ngang lưng, tóc mái thưa, là kiểu tóc mà khá nhiều idol K-Pop từng lựa chọn.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 7

Nhưng chẳng chẳng ngờ kiểu tóc đơn giản này lại giúp Winter xinh đẹp tới bất ngờ, tôn lên mọi nét đẹp trên gương mặt của Winter. Biểu cảm sắc lạnh của nữ idol còn khiến khán giả liên tưởng đến Irene (Red Velvet), visual đình đám cũng thuộc công ty SM Ent.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 8

Ai cũng công nhận đây mới là kiểu tóc phù hợp nhất với nhan sắc của Winter. Trước đây, vẫn sẽ có người thắc mắc về vị trí visual dành cho Winter nhưng bây giờ thì khán giả sẽ thấy công ty SM Ent có lựa chọn cực chính xác.

Winter (aespa) "gây bão" với mái tóc dài, xuất sắc cỡ nào mà được khen xinh như Irene? ảnh 12
Tin liên quan