"Wonder Woman" Gal Gadot mặc trang phục siêu anh hùng đến thăm fan nhí ở viện nhi

"Wonder Woman" Gal Gadot mặc trang phục siêu anh hùng đến thăm fan nhí ở viện nhi
HHT - Trong trang phục của "nữ thần chiến binh", nữ diễn viên Gal Gadot đã bất ngờ ghé thăm viện nhi Inova (Mỹ) và mang lại niềm vui lớn cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Mới đây, ''Wonder Woman'' Gal Gadot đã bước ra từ phim ảnh và đến thăm những bệnh nhân nhí tại viện nhi đồng Inova, bang Virginia, Mỹ. Bức ảnh ngọt ngào và cảm động khi Gal Gadot chơi đùa cùng các em nhỏ đã được Lucas Collaza - một bác sĩ tại viện Inova đăng trên Twitter, kèm theo lời chia sẻ: "Cảm ơn Gal Gadot vì đã ghé thăm bệnh viện nhi đồng Inova của chúng tôi. Bạn thực sự là một nữ thần chiến binh. Các bạn nhỏ tại đây rất yêu quý bạn và chúng tôi cũng vậy".

Trang Twitter chính thức của bệnh viện Inova cũng đã chia sẻ lại bài đăng của bác sĩ Lucas, cho biết họ thực sự rất vui và vinh dự khi được nữ chiến binh xinh đẹp ghé thăm và giúp các em có thêm niềm tin để chiến thắng bệnh tật.

Gal Gadot đã khiến nhiều người cảm động khi đến thăm các bệnh nhi trong trang phục của Woder Woman.
Những hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.
Chuyến thăm ý nghĩa của Gadot mang lại rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho cả các nhân viện tại bệnh viện Inova.
Những hình ảnh ngọt ngào và lời cảm ơn dành cho

Cử chỉ thân thiện và ấm áp của Gal Gadot với các bệnh nhi cũng như nhân viên tại viện Inova quả thực khiến ai nhìn cũng phải cảm động. "Cô ấy thực sự là một nữ anh hùng giữa đời thực. Các em nhỏ hẳn đã được tiếp thêm sức mạnh khi người hùng trong lòng họ ghé thăm thế này" - tài khoản B.B bình luận. 

Theo DALYMAIL.CO.UK
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm