"Wonder Woman" Gal Gadot mặc trang phục siêu anh hùng đến thăm fan nhí ở viện nhi

"Wonder Woman" Gal Gadot mặc trang phục siêu anh hùng đến thăm fan nhí ở viện nhi
HHT - Trong trang phục của "nữ thần chiến binh", nữ diễn viên Gal Gadot đã bất ngờ ghé thăm viện nhi Inova (Mỹ) và mang lại niềm vui lớn cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Mới đây, ''Wonder Woman'' Gal Gadot đã bước ra từ phim ảnh và đến thăm những bệnh nhân nhí tại viện nhi đồng Inova, bang Virginia, Mỹ. Bức ảnh ngọt ngào và cảm động khi Gal Gadot chơi đùa cùng các em nhỏ đã được Lucas Collaza - một bác sĩ tại viện Inova đăng trên Twitter, kèm theo lời chia sẻ: "Cảm ơn Gal Gadot vì đã ghé thăm bệnh viện nhi đồng Inova của chúng tôi. Bạn thực sự là một nữ thần chiến binh. Các bạn nhỏ tại đây rất yêu quý bạn và chúng tôi cũng vậy".

Trang Twitter chính thức của bệnh viện Inova cũng đã chia sẻ lại bài đăng của bác sĩ Lucas, cho biết họ thực sự rất vui và vinh dự khi được nữ chiến binh xinh đẹp ghé thăm và giúp các em có thêm niềm tin để chiến thắng bệnh tật.

Gal Gadot đã khiến nhiều người cảm động khi đến thăm các bệnh nhi trong trang phục của Woder Woman.
Những hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.
Chuyến thăm ý nghĩa của Gadot mang lại rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho cả các nhân viện tại bệnh viện Inova.
Những hình ảnh ngọt ngào và lời cảm ơn dành cho

Cử chỉ thân thiện và ấm áp của Gal Gadot với các bệnh nhi cũng như nhân viên tại viện Inova quả thực khiến ai nhìn cũng phải cảm động. "Cô ấy thực sự là một nữ anh hùng giữa đời thực. Các em nhỏ hẳn đã được tiếp thêm sức mạnh khi người hùng trong lòng họ ghé thăm thế này" - tài khoản B.B bình luận. 

Theo DALYMAIL.CO.UK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.