Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây
HHT - Thứ năm, 31-10-2019 hẳn sẽ là ngày không thể quên với các Monbebe. Sau loạt scandal chấn động như quỵt nợ, phải vào trại giáo dưỡng,... Starship Entertainment đã quyết định để Wonho rời Monsta X.

Vào chiều ngày 31/10, các Monbebe (fandom MONSTA X) nói riêng và cộng đồng K-Pop fan nói chung đều rất bất ngờ khi Starship Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức, thông báo Wonho sẽ vĩnh viễn rời khỏi MONSTA X và nhóm sẽ bắt đầu hành trình mới với 6 thành viên từ bây giờ.

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 1

Theo nội dung thông báo của Starship Entertainment, quyết định này được đưa ra dựa trên mong muốn của Wonho: "Sau khi thảo luận, chúng tôi tôn trọng nguyện vọng của Wonho. Anh không muốn việc cá nhân của mình ảnh hưởng tới nhóm nên để tránh gây rắc rối cho MONSTA X, Wonho quyết định rời nhóm". Ngoài ra, Starship cho biết công ty vẫn sẽ tiếp tục hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý, xuyên tạc liên quan đến sự việc lần này.

Scandal của Wonho bắt đầu bùng lên từ ngày 29/10 khi Jung Da Eun, một ulzzang chuyển giới đăng lên Instagram bức ảnh của Wonho trên TV kèm caption: "Hoseok (tên thật của Wonho), khi nào cậu sẽ trả lại tiền cho tôi?, ㅋㅋㅋ". 

Jung Da EunWonho từng tham gia chung trong một chương trình hài kịch trên truyền hình tên là Ulzzang Shidae trước khi Wonho ra mắt với MONSTA X.

Sau đó, bạn gái của Jung Da EunHan Seo Hee - cô gái vàng trong làng bóc phốt của K-Pop cũng bình luận trên bài đăng: "Hãy trả Da Eun 30 triệu won" (khoảng 35.700 đô la, tức khoảng 600 triệu đồng).

Chỉ một ngày sau (30/10), Starship tuyên bố tin đồn đó không đúng sự thật và sẽ xem xét việc thực hiện các hành động pháp lý. Tuy nhiên, Jung Da Eun tiếp tục kể về việc Wonho nợ tiền đặc cọc nhà hàng hàng triệu won nhưng tìm cách trốn tránh, không trả tiền. Han Seo Hee cũng tố Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008 vì tội danh trộm cắp đặc biệt.

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 2 

Trước những scandal chấn động liên tiếp của Wonho được đưa ra, Starship và Wonho đã phải đi đến quyết định buồn nhất. Sau thông báo của Starship, Wonho cũng đã gửi đến fan một bức tâm thư. Fan sign của MONSTA X dự kiến diễn ra vào ngày 31/10 để quảng bá cho mini album FOLLOW: FIND YOU cũng đã bị hoãn lại. 

Thứ năm, 31-10-2019 hẳn sẽ là ngày không thể quên với các Monbebe vì số 7 thân yêu của các bạn đã kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng 10. 

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 3

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!