Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây
HHT - Thứ năm, 31-10-2019 hẳn sẽ là ngày không thể quên với các Monbebe. Sau loạt scandal chấn động như quỵt nợ, phải vào trại giáo dưỡng,... Starship Entertainment đã quyết định để Wonho rời Monsta X.

Vào chiều ngày 31/10, các Monbebe (fandom MONSTA X) nói riêng và cộng đồng K-Pop fan nói chung đều rất bất ngờ khi Starship Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức, thông báo Wonho sẽ vĩnh viễn rời khỏi MONSTA X và nhóm sẽ bắt đầu hành trình mới với 6 thành viên từ bây giờ.

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 1

Theo nội dung thông báo của Starship Entertainment, quyết định này được đưa ra dựa trên mong muốn của Wonho: "Sau khi thảo luận, chúng tôi tôn trọng nguyện vọng của Wonho. Anh không muốn việc cá nhân của mình ảnh hưởng tới nhóm nên để tránh gây rắc rối cho MONSTA X, Wonho quyết định rời nhóm". Ngoài ra, Starship cho biết công ty vẫn sẽ tiếp tục hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý, xuyên tạc liên quan đến sự việc lần này.

Scandal của Wonho bắt đầu bùng lên từ ngày 29/10 khi Jung Da Eun, một ulzzang chuyển giới đăng lên Instagram bức ảnh của Wonho trên TV kèm caption: "Hoseok (tên thật của Wonho), khi nào cậu sẽ trả lại tiền cho tôi?, ㅋㅋㅋ". 

Jung Da EunWonho từng tham gia chung trong một chương trình hài kịch trên truyền hình tên là Ulzzang Shidae trước khi Wonho ra mắt với MONSTA X.

Sau đó, bạn gái của Jung Da EunHan Seo Hee - cô gái vàng trong làng bóc phốt của K-Pop cũng bình luận trên bài đăng: "Hãy trả Da Eun 30 triệu won" (khoảng 35.700 đô la, tức khoảng 600 triệu đồng).

Chỉ một ngày sau (30/10), Starship tuyên bố tin đồn đó không đúng sự thật và sẽ xem xét việc thực hiện các hành động pháp lý. Tuy nhiên, Jung Da Eun tiếp tục kể về việc Wonho nợ tiền đặc cọc nhà hàng hàng triệu won nhưng tìm cách trốn tránh, không trả tiền. Han Seo Hee cũng tố Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008 vì tội danh trộm cắp đặc biệt.

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 2
 

Trước những scandal chấn động liên tiếp của Wonho được đưa ra, Starship và Wonho đã phải đi đến quyết định buồn nhất. Sau thông báo của Starship, Wonho cũng đã gửi đến fan một bức tâm thư. Fan sign của MONSTA X dự kiến diễn ra vào ngày 31/10 để quảng bá cho mini album FOLLOW: FIND YOU cũng đã bị hoãn lại. 

Thứ năm, 31-10-2019 hẳn sẽ là ngày không thể quên với các Monbebe vì số 7 thân yêu của các bạn đã kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng 10. 

Wonho (MONSTA X) rời nhóm sau những scandal liên tiếp gần đây ảnh 3
Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm