Wonho viết tâm thư gửi đến fan sau khi rời nhóm MONSTA X

Wonho viết tâm thư gửi đến fan sau khi rời nhóm MONSTA X
HHT - Sau sự kiện rời nhóm đột ngột, Wonho đã gửi đến fan một lá thư tay. Wonho xin lỗi và hy vọng các fan sẽ tiếp thêm sức mạnh cho MONSTA X.

Nội dung bức thư tay của Wonho:

Wonho viết tâm thư gửi đến fan sau khi rời nhóm MONSTA X ảnh 1

"Mình là Wonho.

Đầu tiên, mình xin lỗi vì đã không thể giữ lời hứa rằng sẽ chỉ mang đến những kỷ niệm đẹp cho người hâm mộ và khiến họ đau đớn. Hơn nữa, mình xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người do vấn đề cá nhân của mình.

Mình đã nhận được những lời chúc phúc và rất nhiều tình yêu khi quảng bá với tư cách là thành viên MONSTA X. Mình chân thành cảm ơn các bạn vì đã tạo nên những kỷ niệm quý giá cho mình. Đối với các thành viên đã làm việc chăm chỉ và ở bên mình, mình muốn nói rằng mình rất biết ơn và mình yêu họ. Từ tận đáy lòng, mình chân thành xin lỗi các thành viên.

Đã có lúc mình còn non nớt và mắc phải những lỗi lớn nhỏ, nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt, mình đã cố gắng và làm việc chăm chỉ để không phải xấu hổ về bản thân.

Mình sẽ rời MONSTA X ngày hôm nay.

Thật xin lỗi vì đã gây tổn hại đến các thành viên do những vấn đề liên quan đến mình. Hơn bất cứ điều gì, mình xin lỗi vì đã khiến những người hâm mộ đã tin tưởng mình phải thất vọng. Mình đã đưa ra quyết định này sau khi thấy nhiều người bị liên lụy vì mình.

Ngoài các thành viên của MONSTA X, một lần nữa mình chân thành cúi đầu xin lỗi những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ mình.

Xin hãy tiếp thêm sức mạnh cho MONSTA X.

Các thành viên khác không liên quan đến sự việc của mình. Mình hy vọng các bạn vẫn sẽ ủng hộ và khuyến khích các thành viên. Họ là những người rất tốt và không đáng bị tổn thương như thế này chỉ vì một người như mình.

Mình rất biết ơn và xin lỗi các nhân viên, các thành viên MONSTA X và cuối cùng là người hâm mộ đã cho phép mình tận hưởng hạnh phúc như vậy cho đến thời điểm này."

Wonho viết tâm thư gửi đến fan sau khi rời nhóm MONSTA X ảnh 2

Vào chiều ngày 31/10, các Monbebe (fandom MONSTA X) nói riêng và cộng đồng K-Pop fan nói chung đều rất bất ngờ khi Starship Entertainment thông báo Wonho sẽ vĩnh viễn rời khỏi MONSTA X và nhóm sẽ bắt đầu hành trình mới với 6 thành viên. Quyết định này dựa trên mong muốn của Wonho, để tránh gây rắc rối cho MONSTA X sau những scandal gần đây của anh, và Starship sẽ tiếp tục hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý, xuyên tạc liên quan đến sự việc lần này.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.