X1 và IZ*ONE đối mặt với tương lai u ám, kênh Mnet vẫn ra sức bảo vệ

X1 và IZ*ONE đối mặt với tương lai u ám, kênh Mnet vẫn ra sức bảo vệ
HHT - Trong khi nhiều khán giả cho rằng X1 và IZ*ONE nên tan rã, thì kênh Mnet vẫn cố gắng bênh vực gà nhà đến cùng.

Khi bê bối gian lận kết quả của loạt show sống còn Produce 101 ngày càng bùng nổ, thì tương lai của hai nhóm nhạc chiến thắng gần nhất là X1IZ*ONE lại càng thêm mịt mù. Rất nhiều K-net đã lên tiếng đề nghị hai nhóm này nên tan rã, ngưng hoạt động sau khi bị phát hiện có nhiều thành viên được lựa chọn là nhờ dàn xếp kết quả chứ không phải theo số phiếu bình chọn của khán giả.

X1 và IZ*ONE đối mặt với tương lai u ám, kênh Mnet vẫn ra sức bảo vệ ảnh 1

Mới đây, nhóm X1 đã xuất hiện tại sân bay để ra nước ngoài theo lịch trình, nhưng các chàng trai đều vô cùng buồn bã chán nản, trái ngược hẳn với vẻ rạng rỡ trước đây. Hiện giờ, X1 đều chưa biết có tiếp tục hoạt động quảng bá nào trong tương lai hay không. Bởi từ khi debut đến giờ, nhóm đã gặp rất nhiều khó khăn do bị nghi ngờ gian lận kết quả.

Mọi kế hoạch comeback của IZ*ONE cũng đang bị hoãn lại và chưa biết khi nào mới có thể tiếp tục. Hiện giờ, các hoạt động tại Hàn Quốc của X1IZ*ONE đều đang bị đóng băng, hai nhóm cũng không xuất hiện trong lễ trao giải MAMA 2019 sẽ tổ chức tại Nhật Bản.

X1 và IZ*ONE đối mặt với tương lai u ám, kênh Mnet vẫn ra sức bảo vệ ảnh 2

Theo nhiều nguồn tin, thì các công ty chủ quản của các thành viên trong hai nhóm đang họp bàn để tìm ra phương án xử lý. Có đề xuất rằng những thành viên được chọn nhờ dàn xếp kết quả sẽ bị gách tên, chỉ để lại những gương mặt do chính khán giả bình chọn. Nhưng cách này cũng không khả thi, sẽ khiến cho những người bị loại bị khán giả tẩy chay. Còn một phương án khác là để cho X1 cùng IZ*ONE tan rã, các thành viên quay về với công ty chủ quản của mình để tìm hướng đi mới.

X1 và IZ*ONE đối mặt với tương lai u ám, kênh Mnet vẫn ra sức bảo vệ ảnh 3

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải tùy thuộc vào kết quả điều tra của cảnh sát cũng như quyết định của công ty CJ&ENM. Tuy nhiên, kênh Mnet cũng đã lên tiếng khẳng định rằng tuy mọi chuyện hết sức rối ren, họ vẫn chưa hề tính đến kế hoạch để cho X1 IZ*ONE tan rã.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm