Xa cách chưa lâu, Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) đã rủ nhau đánh lẻ

Xa cách chưa lâu, Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) đã rủ nhau đánh lẻ
HHT - Dù Wanna One có tan rã, thì trái tim các thành viên vẫn luôn hướng về nhau như thế này.

Vậy là Wanna One đã chính thức ngưng hoạt động được một tháng, nhưng cũng như Wannables, các thành viên vẫn chưa thể quen với việc mỗi người một nơi. Mới đây, hai chàng trai Ha SungwoonOng Seongwoo đã tranh thủ hẹn hò tại một công viên giải trí.

Xa cách chưa lâu, Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) đã rủ nhau đánh lẻ ảnh 1

Hai thành viên của Wanna One dĩ nhiên không quên chụp ảnh chung, cũng như chụp thật nhiều ảnh đẹp cho đối phương và khoe với các fan qua tài khoản Instagram. Ong Seongwoo để lại bình luận “Tuổi trẻ vĩnh cửu” trong khi Ha Sungwoon thì viết “Ddung ddung”. Đây là một biệt danh mà các fan tặng cho hai chàng trai, xuất phát từ việc tên đệm Sung Seong có phát âm khá giống nhau.

Xa cách chưa lâu, Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) đã rủ nhau đánh lẻ ảnh 2

Tất nhiên Wannables nào cũng rất cảm động khi thấy Ha SungwoonOng Seongwoo thân thiết như thế này, càng cho thấy các thành viên trong nhóm thật sự rất yêu thương nhau. Dù mỗi người đều có hướng đi của riêng mình, thì 11 chàng trai vẫn luôn quan tâm đến nhau, có bận rộn vẫn dành thời gian trò chuyện hoặc gặp mặt nhau.

Xa cách chưa lâu, Ha Sungwoon và Ong Seongwoo (Wanna One) đã rủ nhau đánh lẻ ảnh 3

Ha Sungwoon phát hành album riêng đầu tay mang tên My Moment vào ngày 28/2. Còn Ong Seongwoo chuẩn bị đóng vai chính trong phim truyền hình 18 Moments của đài cáp jTBC. Và Sungwoon có tâm sự rằng anh đã quen với không khí phòng chờ luôn vui nhộn sôi nổi khi có Wanna One ở bên, nên thấy nhớ các thành viên khác rất nhiều khi bây giờ chỉ còn có một mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.