Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”?

HHT - Chi Pu vừa có dịp tự trổ tài stylist trong một trò chơi ở "Đạp Gió 2023" và cô lên đồ như thế nào mà đồng đội thì khen còn Hoàng Ku thì than thở “không thể cho em lên lớp”?
Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 1

Từ đầu chương trình Đạp Gió 2023 đến giờ, mọi set đồ Chi Pu mặc lên hình đều do stylist Hoàng Ku chuẩn bị hoặc tư vấn. Ngay cả đồ công diễn vốn do nhà sản xuất cung cấp cho các thí sinh thì Hoàng Ku cũng giúp chỉnh sửa, phối đồ, thêm phụ kiện để Chi Pu có được diện mạo xinh đẹp nhất. Chẳng thế mà chính các tỷ tỷ còn bình chọn Chi Pu là người đầu tư ngoại hình nhất Đạp Gió 2023.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 2

Sau những buổi tập luyện hay biểu diễn, các thí sinh thường có các buổi giao lưu trò chuyện, chơi trò chơi để gắn kết với nhau hơn. Vào đúng ngày thử đồ cho vòng công diễn 4, dàn tỷ tỷ cùng tham gia thử thách tự mình phối đồ xem ai độc đáo nhất.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 3

Và Chi Pu đã nhanh trí chọn một chiếc chân váy xòe màu hồng biến thành áo quây đầy rực rỡ, và còn được siêu mẫu Cù Dĩnh khen là rất thông minh khi mượn chân váy làm áo.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 4

Thực ra Cù Dĩnh không biết Chi Pu đi thi "trúng tủ", bởi sáng hôm đó cô vừa thấy Hoàng Ku nhào nặn một chiếc chân váy jeans thành áo quây thời thượng để cô mặc biểu diễn bài Shut Up and Dance. Và nam stylist còn nhấn mạnh rằng set đồ của Chi Pu nếu để thầy giáo Hoàng Ku chấm điểm thì “không thể được lên lớp”.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 5

Ngoài ra, Hoàng Ku cũng tiết lộ rằng anh không hề tham gia gì trong khâu tạo hình của Trương Gia Nghê trong vòng công diễn 4. Nữ diễn viên đã chọn và phối đồ của chương trình cung cấp, cũng giống như Chi Pu đã tự mình xoay xở với trang phục công diễn 3.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 6

Chỉ có điều trước giờ biểu diễn, chiếc vòng cổ ngọc trai của Trương Gia Nghê bị đứt, quản lý của cô đi tìm keo gắn lại mà không được nên nhờ Hoàng Ku ra tay. Nam stylist đã nhanh chóng lấy kim chỉ ra xâu lại chuỗi vòng, thế là Trương Gia Nghê đã có được món phụ kiện đẹp mắt để hoàn chỉnh bộ trang phục.

Xa rời stylist, Chi Pu tự phối đồ thế nào mà Hoàng Ku “không thể cho lên lớp”? ảnh 10
Tin liên quan