Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu vừa xả kho ảnh ghi lại hậu trường tập luyện cho vòng công diễn 4 của "Đạp Gió 2023" và nhiều người đã thú nhận có một bức ảnh khiến họ thấy “cả thanh xuân như ùa về”.
Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 1

Vòng công diễn 4 của Đạp Gió 2023 có thêm điểm nhấn đặc biệt là có ba gương mặt nổi bật từ các mùa trước là Mạnh Giai, Jessica Jung và Châu Bút Sướng tới hỗ trợ các thí sinh. Chi Pu tuy chỉ cùng đội với Mạnh Giai nhưng đã kịp làm quen với hai tỷ tỷ còn lại.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 2

Trên trang cá nhân, Chi Pu đã khoe ảnh chụp cùng Amber và ba khách mời đặc biệt. Cô còn tiết lộ thêm rằng những cái tên này là thanh xuân của mình, và chắc chắn cũng là thanh xuân của rất nhiều người khác.

Quả thật, ngoài Châu Bút Sướng không quá phổ biến với netizen Việt thì trong bức ảnh này có tới ba nhân vật đình đám của K-Pop thế hệ thứ hai: Mạnh Giai là thành viên Miss A, Amber đến từ f(x) và Jessica - cựu thành viên SNSD. Tuy hiện giờ, cả ba hoặc đã rời nhóm hoặc nhóm tan rã nhưng vẫn là những cái tên gắn liền với thanh xuân của nhiều 8X, 9X.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 3
Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 4

Chi Pu cũng có dịp làm thân với Jessica và chẳng ngờ “công chúa băng giá” khi chụp ảnh cùng Chi Pu lại vô cùng vui vẻ. Ai cũng phải công nhận đứng cạnh idol đình đám của K-Pop, Chi Pu không hề kém cạnh cả về nhan sắc lẫn thần thái.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 5

Thậm chí ở bức ảnh này, gương mặt xinh đẹp của Chi Pu không hề bị dìm hàng dù cô là người cầm máy ảnh. Bởi thường thì ai cầm máy, người đó sẽ ở gần ống kính nhất nên gương mặt dễ bị to hơn những người còn lại, đường nét cũng kém xinh nhưng riêng Chi Pu thì không.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 6

Chụp selfie cùng hai gương mặt đình đám của làng nhạc Hàn Quốc và Đài Loan, Chi Pu tiếp tục khiến netizen phải xuýt xoa vì diện mạo đẹp không chỗ chê. Kính áp tròng màu xanh nhạt càng giúp đôi mắt Chi Pu thêm phần thu hút.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 7

Có thể thấy Chi Pu rất hòa nhập với các thí sinh. Không chỉ thân thiết với những người từng chung nhóm mà cô cũng kết nối với các tỷ tỷ khác, thậm chí khách mời chỉ xuất hiện chớp nhoáng cũng nhanh chóng lọt vào vòng kết nối bạn bè với Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Cả bầu trời thanh xuân ùa về trong một bức ảnh của Chi Pu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm