Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist Hoàng Ku vừa mới tung bộ ảnh chụp Trương Gia Nghê, đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023". Hoàng Ku chọn đồ gì cho Trương Gia Nghê mà nhiều người đang từ chỉ trích chuyển sang khen ngợi?
Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 1

Việc Hoàng Ku nhận lời làm stylist cho Trương Gia Nghê vẫn đang bị nhiều netizen Việt chê trách, cho dù anh khẳng định việc này không hề ảnh hưởng đến chuyện chăm sóc diện mạo cho Chi Pu trong quá trình tham gia Đạp Gió. Thậm chí chính Chi Pu cũng rất ủng hộ Hoàng Ku hãy mở rộng địa bàn hoạt động tới các nghệ sĩ nước ngoài.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 2

Trước đó, khi Trương Gia Nghê hé lộ tạo hình mà Hoàng Ku thực hiện cho cô thì nam stylist cũng giải thích rằng đây là outfit thứ hai mà anh chọn cho tỷ tỷ xinh đẹp nhất Đạp Gió. Set đồ gồm quần ống rộng, áo crop-top có những dải tua rua dài như con sứa giúp Trương Gia Nghê nổi bật giữa dàn thí sinh.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 3

Mới đây, Hoàng Ku đã khoe tạo hình đầu tiên sau khi trở thành stylist cho Trương Gia Nghê. Cô mặc một chiếc váy ngắn màu trắng đính những đóa hoa lớn, rất hợp với phong cách dịu dàng nữ tính của mình.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 4

Những tưởng Hoàng Ku chỉ để Chi Pu diện đồ thời trang Việt ở Đạp Gió 2023 thì hóa ra tới Trương Gia Nghê, anh vẫn tiếp tục áp dụng công thức này. Cả hai set đồ của Trương Gia Nghê đều đến từ các thương hiệu của Việt Nam, bộ váy này là một thiết kế của NTK Công Trí.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 5

Tuy không thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK đình đám Việt Nam mà nằm ở BST Fall/Winter 2021 nhưng netizen vẫn khen Hoàng Ku rất khéo chọn một bộ váy hợp với vóc dáng, hình ảnh của Trương Gia Nghê cũng như yêu cầu của chương trình Đạp Gió 2023.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 6

Chính vì Hoàng Ku rất tích cực quảng bá thời trang Việt, sẵn sàng tìm cách để nghệ sĩ nước ngoài tỏa sáng với các thiết kế Việt Nam nên netizen hết sức ủng hộ nam stylist. Ngay cả những người từng không ủng hộ Hoàng Ku làm stylist cho đối thủ của Chi Pu cũng phải “quay xe” vì thấy anh đang làm “đại sứ thời trang Việt” rất ổn.

Hoàng Ku hé lộ trang phục đầu tiên chọn cho đối thủ của Chi Pu ở "Đạp Gió 2023" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm