Xác minh clip nhóm học sinh Phú Thọ hành hung khiến nữ sinh lớp 8 nằm bất động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 9/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là các học sinh nữ của một trường THCS tại xã Lam Sơn, huyện Tam Nông (Phú Thọ) xô xát, đánh nhau gây bức xúc trong dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 3 phút 42 giây ghi lại vụ việc các nữ sinh mâu thuẫn, đánh nhau. Theo nội dung đoạn clip, hai nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, dép đánh liên tiếp một nữ sinh khác. Dù nữ sinh bị đánh đã nằm bất động nhưng vẫn bị hai nữ sinh không ngừng tấn công.

Xác minh clip nhóm học sinh Phú Thọ hành hung khiến nữ sinh lớp 8 nằm bất động ảnh 1

Sự việc xảy ra tại địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc được cho là xảy ra giữa các học sinh lớp 8 của trường THCS Tứ Mỹ vào ngày 8/8, tại địa bàn xã Tứ Mỹ cũ (nay là xã Lam Sơn), huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã có rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ clip, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước thực trạng trên, đưa ra quan điểm cần xử lý nghiêm các học sinh đánh nhau.

Ngày 9/8, ông Đặng Vũ Tuấn (Chủ tịch UBND xã Lam Sơn, huyện Tam Nông) thông tin, sau khi xem đoạn clip trên mạng xã hội, xác định các nữ học sinh đánh nhau trong đoạn clip là học sinh lớp 8 trường THCS Tứ Mỹ (xã Lam Sơn).

Theo ông Tuấn, sự việc xảy ra vào chiều 8/8, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn của nhóm học sinh trên mạng xã hội. Các học sinh đã hẹn gặp mặt rồi xô xát, đánh nhau, sau đó một bạn quay clip, đăng lên mạng xã hội.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, chính quyền địa phương đã làm việc với nhà trường, phụ huynh của các học sinh có liên quan, cùng với đó kết hợp với công an huyện Tam Nông để xác minh làm rõ sự việc.

"Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã xuống Trung tâm Y tế huyện Tam Nông để thăm nữ học sinh bị đánh, tình hình sức khỏe của nữ sinh không có gì đáng ngại, tâm lý đã ổn định. Chúng tôi sẽ xác minh, xử lý nghiêm các học sinh đánh nhau, quay clip đăng lên mạng xã hội" - ông Tuấn cho biết.

Xác minh clip nhóm học sinh Phú Thọ hành hung khiến nữ sinh lớp 8 nằm bất động ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Barron Trump nổi bật trong Lễ nhậm chức của cha, phong thái được khen hết lời
Barron Trump nổi bật trong Lễ nhậm chức của cha, phong thái được khen hết lời
HHT - Trong Lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump, con trai út của ông - Barron Trump - là một trong những người nổi bật nhất. Không chỉ có ngoại hình tỏa sáng, phong thái chững chạc đến mức ấn tượng của Barron cũng khiến nhiều người tin rằng cậu sẽ là người nối nghiệp hoàn hảo của Tổng thống Trump.

Có thể bạn quan tâm

Học tập tốt hơn cùng GenAI: "Sao hạng A" của vương quốc công nghệ

Học tập tốt hơn cùng GenAI: "Sao hạng A" của vương quốc công nghệ

HHT - Blao blao xin chào, mình là Bạch Tuộc Biết Tuốt đến từ xứ sở GenAI (Generative AI). GenAI là phiên bản nâng cấp “VIP pro” mang tên Trí tuệ nhân tạo tạo sinh, được đánh dấu bằng sự kiện ChatGPT ra đời năm 2022. Với sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của các công cụ ứng dụng AI, hầu hết ai trong chúng ta cùng từng một lần tiếp xúc với công nghệ này. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về nó?
Thực hư vụ thầy giáo ở Đắk Nông bỏ tiền túi lì xì mỗi học sinh 1 triệu đồng

Thực hư vụ thầy giáo ở Đắk Nông bỏ tiền túi lì xì mỗi học sinh 1 triệu đồng

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thầy giáo trên tay cầm một cọc tiền mệnh giá 500K và phát cho mỗi học sinh 1 triệu đồng. Kèm theo video là nội dung: “Thầy giáo trường dân tộc nội trú ở Đắk Nông bỏ tiền túi lì xì cho mỗi học sinh 1 triệu đồng trước khi về quê ăn Tết”.