Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn!

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn!
HHT - Còn chưa kịp nhận lời mời từ “The Ellen Show”, BTS đã tiếp tục xác nhận tham gia talkshow nổi tiếng của Jimmy Kimmel.

Sáng ngày 8/11, Big Hit đã thông báo trên trang Twitter chính thức về việc BTS sẽ tham gia Jimmy Kimmel Live! nhân dịp nhóm sang Mỹ để biểu diễn tại lễ trao giải American Music Awards ngày 19/11.

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 1

Jimmy Kimmel Live! là talkshow buổi tối của đài ABC được tạo nên bởi Jimmy Kimmel - người dẫn chương trình, diễn viên hài, nhà sản xuất, nhà văn người Mỹ, người từng giành 11 giải Emmy (được ví như Oscar của lĩnh vực truyền hình). Đây là talkshow nằm trong top những chương trình được xem nhiều nhất tại Mỹ trong suốt 5 năm qua.

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 2

Sự xuất hiện của BTS tại đây sẽ tạo nên một sức ảnh hưởng mới về độ nổi tiếng của các chàng trai tại Mỹ. Jimmy Kimmel cũng là MC của giải thưởng American Music Awards trong nhiều năm liền nên có thể họ sẽ gặp nhau sớm tại lễ trao giải này.

Và có lẽ các A.R.M.Y sẽ còn đón thêm nhiều bất ngờ hơn nữa với BTS trong tháng 11 này, khi vô số “hint” liên tục được các staff của nhóm tại Mỹ “nhá hàng” trong thời  gian gần đây. Cùng chờ đợi xem đó là gì nhé!

Xác nhận tham gia talkshow “Jimmy Kimmel Live!” của đài ABC, BTS lại gây bất ngờ lớn! ảnh 3

"Tháng 11 = tháng phấn khích nhất từ trước tới giờ x1000 lần. Tôi sẽ căng mắt theo dõi bởi vì có thể kho báu sẽ nằm ở nơi mà bạn không ngờ đến" - ẩn ý ngầm đến từ giám đốc quảng bá của BTS tại Mỹ.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm