Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm

HHT - Vẫn biết Lisa có tóc mái “luôn bất biến giữa dòng đời vạn biến” nhưng đến khi BLACKPINK tham gia show thực tế "Running Man" thì netizen đều phải công nhận Lisa đúng chuẩn “cao thủ tóc mái”.
Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 1

Từ khi BLACKPINK debut đến bây giờ, dù các cô gái có thay đổi bao nhiêu kiểu tóc, nhuộm sang bao nhiêu màu đi chăng nữa thì Lisa vẫn chung thủy với tóc mái. Tóc khi dài khi ngắn, lúc đen lúc vàng nhưng tóc mái thì không bao giờ thay đổi.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 2

Cũng bởi Lisa có phần trán khá rộng, để lộ trán sẽ kém xinh hơn nên cô nàng mới chăm để tóc mái đến như thế. Lisa đi đâu cũng mang theo một chiếc lược nhỏ để chải mái luôn suôn mượt.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 3

Thậm chí câu chuyện về “tóc mái thần thánh” của Lisa còn trở thành chủ đề nóng hổi khi netizen phát hiện ra rằng dù gặp trời gió to, dù thực hiện vũ đạo mạnh cỡ nào, đứng lên cúi xuống đủ kiểu thì tóc mái của Lisa vẫn mượt mà và ôm sát trán.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 4

Trong khi tóc của ba thành viên còn lại trong BLACKPINK bị gió thổi tung thì tóc mái của Lisa vẫn chuẩn không cần chỉnh. Rất nhiều giả thuyết đã được cư dân mạng đưa ra như Lisa dùng keo dán mi để dán chặt tóc vào trán, Lisa đội tóc mái giả cứng quèo nên đảm bảo không bay rối.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 5

Chủ đề này gây tò mò tới nỗi, khi Lisa làm cô giáo trong show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2, một thí sinh đã hỏi bí quyết giữ tóc mái bất biến trong mọi hoàn cảnh. Và câu trả lời của Lisa cực đơn giản: Sấy thật khô tóc mái, chải suôn mượt rồi xịt keo vào để giữ nếp tóc là xong.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 6

Đến khi BLACKPINK tham gia show sống còn Running Man, “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại gây chú ý. Khi mới tham gia chơi, mái tóc của thành viên nào cũng mượt mà chứ không riêng gì Lisa.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 7

Nhưng đến khi các cô gái chơi hết mình quên cả hình tượng, khi tóc của Rosé có phần rối beng sau các trò vận động thì phần mái của Lisa vẫn đâu vào đấy dù cô em út cũng lăn xả chẳng kém gì ai.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 8

Ngay cả khi Lisa ướt sũng nước, tóc mái bết lại thì vẫn không hề rối mà chỉ chia thành từng lọn nhỏ ôm sát trán mà thôi. Chỉ cần nhìn sang Rosé ở bên cạnh là đủ thấy tóc mái của Lisa thần thánh tới cỡ nào, không bao giờ rối trong mọi hoàn cảnh.

Xem BLACKPINK chơi Running Man mà “tóc mái huyền thoại” của Lisa lại thành tâm điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm