Xem fan meeting Park Jihoon, mới thấy tình cảm Wanna One dành cho nhau nhiều chừng nào

Xem fan meeting Park Jihoon, mới thấy tình cảm Wanna One dành cho nhau nhiều chừng nào
HHT - Fan meeting của riêng Park Jihoon, mà sao Wannables lại cảm động quá chừng.

Park Jihoon vừa có những hoạt động đầu tiên với tư cách ca sĩ solo, khi tổ chức chuỗi fan meeting vòng quanh châu Á. Trong buổi gặp fan tại Hàn Quốc, 7000 vé đã hết veo sau một phút mở bán. Jihoon đã đặt tên fandom của mình là May, vì đây chính là tháng sinh nhật của anh chàng.

Xem fan meeting Park Jihoon, mới thấy tình cảm Wanna One dành cho nhau nhiều chừng nào ảnh 1

Trong fan meeting, Jihoon đã thú nhận anh chàng đầu tư rất nhiều công sức mới có được cơ bụng chuẩn sáu múi, khiến khán giả tha hồ ố á trong các đêm concert chia tay của Wanna One. “Em phải tập luyện miệt mài. Em đã nhịn uống nước từ một ngày trước đó, dù có tập chạy rất nhiều. Sau khi biểu diễn xong em mới uống đó”.

Xem fan meeting Park Jihoon, mới thấy tình cảm Wanna One dành cho nhau nhiều chừng nào ảnh 2

Tất nhiên, fan meeting của Jihoon vẫn tràn ngập hình ảnh của các thành viên khác trong Wanna One. Anh chàng lần đầu trình diễn ca khúc Young20, do Lee Daehwi sáng tác và Jihoon viết lời. Rồi ba chàng trai Yoon Jisung, Bae JinyoungKim Jaehwan cũng trở thành khách mời đặc biệt của fan meeting này, khiến Jihoon xúc động thổ lộ “Trái tim của tất cả bọn mình vẫn hòa chung một nhịp”.

Ba chàng trai Wanna One đã gửi cho Jihoon những lời động viên vô cùng ngọt ngào. Bae Jinyoung tâm sự “Hãy luôn hạnh phúc bên May nhé. Mong rằng Jihoon sẽ như nguồn dưỡng chất giúp May hạnh phúc. Đừng bao giờ khóc, vì đã có May ở cạnh rồi”. Yoon Jisung không giấu được hạnh phúc vì “Mình thật biết ơn vì đã được có mặt ở sự kiện đặc biệt như thế này. Jihoon đang khởi đầu một chặng đường mới, sẽ cảm thấy hoang mang và rất cần sự động viên của các bạn đấy”.

Xem fan meeting Park Jihoon, mới thấy tình cảm Wanna One dành cho nhau nhiều chừng nào ảnh 3

Kim Jaehwan thú nhận “Sau đêm concert cuối cùng, mình muốn gục ngã vì buồn bã. Nhưng ở đây ngày hôm nay, mình lại cảm thấy thật tuyệt”. Có thể thấy dù Wanna One đã ngưng hoạt động, thì các thành viên vẫn luôn sát cánh bên nhau, và đó mới là điều tuyệt vời nhất.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm