Xem "Infinity War"... 100 lần, anh chàng này chính là "fan cuồng số 1" của nhà Marvel!

Xem "Infinity War"... 100 lần, anh chàng này chính là "fan cuồng số 1" của nhà Marvel!
HHT - Siêu phẩm hành động "Infinity War" (Cuộc chiến vô cực) mới ra rạp tính ra được 44 ngày, tức là anh chàng này đã xem bộ phim ít nhất hai lần mỗi ngày ở rạp.

Kieran Harvey, 17 tuổi, đến từ Staffordshire, Anh chắc chắn là một fan lớn nhất của Avengers từ trước đến nay. Anh chàng đã đi xem Infinity War... 100 lần kể từ khi phim phát hành vào ngày 26 tháng 4. Infinity War mới ra rạp được 44 ngày, tức là anh chàng đã xem phim ít nhất hai lần mỗi ngày. Vào ngày công chiếu, Kieran đã xem đi xem lại 4 lần.

Kieran khoe 100 cuống vé xem phim làm bằng chứng

Nói chuyện với trang tin UNILAD, Kieran tiết lộ: "Tôi thực sự không có kế hoạch xem nhiều đến vậy, chuyện đó chỉ ngẫu nhiên xảy ra. Tôi đến rạp chiếu phim rất rất nhiều, tôi đã xem Black Panther 30 lần và phần Deadpool mới ra rạp 20 lần. Tuy nhiên, với Avengers, nó khác với bất cứ điều gì tôi từng thấy trước đây, tôi yêu bộ phim rất nhiều và cố đi xem càng nhiều càng tốt. Ngay sau khi trailer được phát hành, tôi nghĩ, tôi sẽ xem nó khoảng 40, có thể 50 lần, nhưng nay đã đạt đến con số 100. Thật điên rồ!".

Xem "Infinity War"... 100 lần, anh chàng này chính là "fan cuồng số 1" của nhà Marvel! ảnh 1

Khi được hỏi lấy đâu ra tiền để đi xem phim nhiều đến vậy, Kieran cho biết mình sở hữu một tấm thẻ không giới hạn. Chính vì vậy, trong năm nay, Kieran chỉ không ra rạp chiếu phim có... 3 ngày mà thôi. Anh chàng đa số đi xem phim một mình vì chẳng ai có thể theo kịp số lần ra rạp "khủng" như vậy. Tuy nhiên, đôi khi anh vẫn đi cùng gia đình và bạn bè nếu họ có bộ phim muốn xem. Kieran cho biết mọi người đều nói rằng cậu... bị điên, nhưng cậu vẫn cảm thấy vui vẻ.

Xem "Infinity War"... 100 lần, anh chàng này chính là "fan cuồng số 1" của nhà Marvel! ảnh 2

Mới đây, một fan Mỹ xem Infinity War đến 44 lần đã được cặp đôi đạo diễn - anh em nhà Russo mời đến dự buổi ra mắt của Avengers 4 vào năm sau. Nếu câu chuyện của Kieran đến tai hai vị đạo diễn, chắc hẳn anh chàng sẽ nhận được một tấm vé V.I.P tới xem bộ phim "bom tấn" tiếp theo của nhà Marvel.

Theo UNILAD
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm