Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót

HHT - Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và thương tiếc. Xem lại bài đăng gần nhất trên trang Facebook của nghệ sĩ Chí Tài, nhiều khán giả thêm đau lòng khi nghệ sĩ dường như đã nhận được cảnh báo trước về nguy cơ sức khỏe.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ qua đời ở tuổi 62 đang khiến đông đảo các nghệ sĩ cũng như khán giả, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, tiếc thương.

Xem lại Facebook của nghệ sĩ Chí Tài vài ngày trước, cộng đồng mạng bất ngờ và thêm đau xót khi nhận thấy một điều trùng hợp: Cố nghệ sĩ từng chia sẻ một video với nội dung "thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt" để đo nguy cơ mắc bệnh đột quỵ.

Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 1 Bài đăng gần nhất trên Facebook của nghệ sĩ Chí Tài.

Theo thông tin từ phía chuyên gia, nếu nhắm mắt đứng 1 chân không quá 20 giây, nghĩa là có nguy cơ cao bị đột quỵ. Trong video clip, nghệ sĩ Chí Tài nhiều lần không giữ được trạng thái đứng bằng một chân suốt 20 giây.

Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 2
Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 3
Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 4
Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 5
Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 6
Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 7

Nhiều dân mạng nhận định rằng, có thể tình hình sức khỏe thật sự của cố nghệ sĩ đã được "báo hiệu" từ trước.

Đoạn clip nghệ sĩ Chí Tài thực hiện thử thách đứng một chân.

Được biết, vợ của danh hài Chí Tài vẫn đang ở Mỹ và mới đây đã ủy quyền cho nghệ sĩ Hoài Linh lo hậu sự cho chồng. Cả hai vợ chồng đã xa cách nhau hơn nửa năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.