Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới

Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới
HHT - Ra mắt tại một nhà thi đấu lớn, có lightstick riêng, có hẳn video do fan tự làm để cảm ơn các thành viên, thế đã đủ để nhóm nhạc Avengers chính thức debut chưa?
Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới ảnh 1

Mới đây, phim bom tấn Avengers: Endgame đã có buổi quảng bá chính thức tại Hàn Quốc. Trước đây, đã có rất nhiều phim lớn của Hollywood đến Hàn để giới thiệu, nhưng chưa có buổi quảng bá nào đặc biệt như lần này.

Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới ảnh 2

Các fan Hàn Quốc cực kỳ yêu thích các siêu anh hùng nhà Marvel, có hẳn fandom đông đảo và nhân dịp này, đã biến buổi quảng bá Avengers: Endgame thành một showcase debut nhóm nhạc mới. Và dĩ nhiên các diễn viên trong phim chính là thành viên của nhóm nhạc Avengers.

Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới ảnh 3

Tiếc rằng đến Hàn lần này chỉ có ba ngôi sao Robert Downey Jr. (Iron Man), Brie Larson (Captain Marvel) và Jeremy Renner (Hawkeye). Nhưng thế cũng đủ để fan xứ Hàn phấn khích lắm rồi. Một biển lighstick tím biếc đã được phủ kín khán phòng, khiến các diễn viên Hollywood vô cùng phấn khích.

Đến khi phát đoạn VCR do fan làm để cám ơn nhóm Avengers, đèn trong nhà thi đấu được tắt đi, chỉ còn một biển tím mênh mông từ hàng nghìn chiếc lightstick. Khung cảnh này rất quen thuộc với fan K-Pop, nhưng chắc chắc là trải nghiệm cực đặc biệt với những người đến từ Hollywood.

Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới ảnh 4

Bản thân các thành viên nhóm Avengers cũng rất sung sướng cầm lightstick đi chào khán giả, nhất là cô gái duy nhất trong nhóm - Brie Larson rất thân thiện, tương tác với fan nhiệt tình chẳng thua gì idol K-Pop.

Xem sự kiện quảng bá phim "Avengers: Endgame" mà cứ ngỡ showcase "debut" của một nhóm nhạc mới ảnh 5

Sau buổi quảng bá này, lightstick Avengers đã trở thành món hàng độc được khán giả tìm mua. Rất nhiều người đã nói vui rằng fandom Avengers quá lầy, lấy luôn màu da tím của Thanos thành màu đại diện của nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm