Xem “Ước Hẹn Mùa Thu”, mới nhận ra thanh xuân là hồi ức đẹp nhất của mỗi người

Xem “Ước Hẹn Mùa Thu”, mới nhận ra thanh xuân là hồi ức đẹp nhất của mỗi người
HHT - Càng săm soi bộ poster mới nhất của “Ước Hẹn Mùa Thu”, bạn sẽ càng nhận ra rằng đây không phải là một phim thanh xuân học đường đơn thuần, mà còn ẩn chứa rất nhiều bí mật.

Nhắc đến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, không thể không nói đến thành công vượt trội của Tháng Năm Rực Rỡ. Nên khi đạo diễn này trở lại với Ước Hẹn Mùa Thu, cũng là một phim thanh xuân học đường thì khán giả nhanh chóng chờ đợi.

Tuy nhiên, Nguyễn Quang Dũng đã khẳng định rằng “Ước Hẹn Mùa Thu có nội dung hoàn toàn khác với Tháng Năm Rực Rỡ. Đó là câu chuyện chủ yếu kể về thanh xuân của các chàng trai, nhưng bên cạnh đó còn là hồi ức của các cô gái năm 17, về những ước mơ ngây ngô thời học trò”.

Xem “Ước Hẹn Mùa Thu”, mới nhận ra thanh xuân là hồi ức đẹp nhất của mỗi người ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất của Ước Hẹn Mùa Thu tung toàn bộ poster của dàn diễn viên, kèm theo một thử thách rất thú vị: 15 năm thay đổi (#15yrschallenge). Có thể thấy nhân vật của Hoàng Oanh (vai Pha Lê), Nhan Phúc Vinh (vai Mạnh), Duy Khánh Zhou Zhou (vai Phong), Hoàng Phi (vai Bình), Kay Trần (vai Long) đều có những sự thay sự thay đổi so với năm 17 tuổi. Nhưng chỉ một mình Yoon Trần (vai Duy) lại không hề có sự khác biệt biệt nào trong 15 năm qua. Khúc mắt nào chưa giải quyết khiến nhân vật của Yoon Trần “hack tuổi” so với tất cả các nhân vật khác?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chia sẻ về vai diễn của mình, Yoon Trần cho biết đây là vai diễn khiến anh chàng cảm thấy vừa căng thẳng vừa hào hứng. Theo đó, nhân vật Duy là mối tình thời thanh xuân của Pha Lê (Hoàng Oanh đóng). Nhưng mọi thứ bị đảo lộn sau tai nạn bất ngờ. “Mới chớp mắt một cái đã trôi mất 15 năm, mình dừng lại ở những hồi ức của năm 17 tuổi. Cảm giác đó khiến Yoon cảm thấy thật rùng mình” - Yoon Trần kể.

Xem “Ước Hẹn Mùa Thu”, mới nhận ra thanh xuân là hồi ức đẹp nhất của mỗi người ảnh 2

Trong khi đó, Hoàng Oanh bật mí: “Pha Lê là kiểu vai hoàn toàn khác với Dung Đại Ca. Tính cách của Pha Lê khá nhiều mơ mộng, nhưng khi cô ấy trưởng thành, bận rộn với cuộc sống thì bản thân đành phải gác lại những những giấc mơ năm 17 tuổi. Sự biến hoá tính cách giữa Pha Lê năm 17 và năm 32 chính là thách thức rất lớn dành cho Oanh”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".