Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan
HHT - Sau khi sửng sốt choáng váng vì Luhan (Lộc Hàm) công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng, thì thiên hạ lại đi tìm hiểu xem cô gái ấy là ai. Và càng biết về Hiểu Đồng, bạn sẽ thấy cô nàng cực kỳ tương xứng với Lộc Hàm.

Hiểu Đồng năm nay 20 tuổi, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nổi tiếng. Bố là diễn viên sân khấu, mẹ là diễn viên kịch nói, ông nội là nghệ sĩ loại hình nghệ thuật truyền thống Cầm Thư (một dạng thư pháp). Ngay từ nhỏ, cô bé Quan Hiểu Đồng đã theo học múa và đàn piano.

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan ảnh 1

Năm 4 tuổi, Hiểu Đồng đã có vai diễn đầu tiên trong phim cổ trang Yên Hải Phù Trầm. Và cho đến bây giờ, Hiểu Đồng đã tham gia khoảng 100 bộ phim, đã từng làm việc với nhiều ngôi sao lớn trong phim "bom tấn" như Vô Cực, Họa Bì 2.

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan ảnh 2

Thừa hưởng năng khiếu diễn xuất từ gia đình, nổi tiếng từ nhỏ nhưng Hiểu Đồng không hề chủ quan hay tự tin thái quá. Cô vẫn thi vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh để nâng cao kỹ năng diễn xuất. Cô nàng chính là người được điểm năng khiếu cao nhất trong kỳ thi năm 2016 và chính thức trở thành sinh viên của ngôi trường danh giá này.

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan ảnh 3

Theo lời bạn bè nhận xét, Hiểu Đồng không hề kiêu ngạo hay mắc bệnh ngôi sao. Cô nàng luôn hòa đồng thân thiện với tất cả mọi người, dù bận đóng phim vẫn học hành chăm chỉ. Chẳng thế mà Hiểu Đồng được khán giả gọi là “em gái quốc dân”, là một trong tứ "tiểu Hoa đán" 9x của điện ảnh Trung Quốc bên cạnh Châu Đông Vũ, Trịnh SảngDương Tử.

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan ảnh 4

Hiểu ĐồngLộc Hàm có nhiều lần dùng đồ đôi

Nhiều fan cũng cho rằng việc Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chủ động công khai thế này là cực dũng cảm. Bởi sự nghiệp của Lộc Hàm đang ở trên đỉnh cao, Hiểu Đồng cũng mới tròn 20 tuổi, tương lai rộng mở phía trước. Nay công bố chuyện tình cảm, thì ít nhiều sự nghiệp của hai người cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng cả hai vẫn quyết định bất chấp tất cả để khẳng định tình yêu, khiến ai cũng muốn nói lời chúc mừng.

Xét về tất cả mọi mặt, Quan Hiểu Đồng quả thực là cô bạn gái xứng đôi với Luhan ảnh 5

Lộc Hàm dịu dàng nhìn Hiểu Đồng trong một sự kiện.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm