"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con

"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con
HHT - Tết này, diễn viên trẻ Khánh Hiền sẽ tham gia một phim ngắn Tết ý nghĩa cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh và NSND Ngọc Giàu.

Khánh Hiền, một nữ diễn viên từng có nhiều kinh nghiệm với phim ảnh cũng như “chinh chiến” với nhiều giải thưởng quốc tế uy tín, đã được đạo diễn Quang Huy chọn làm “chị Ba” trong gia đình bá đạo của phim ngắn Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie.

"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con ảnh 1

Khánh Hiền từng được khán giả ấn tượng qua các bộ phim: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Taxi em tên gì… Là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, cô cũng hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho “em gái” Phí Phương Anh khá nhiều. Được biết, trong thời gian quay bộ phim ngắn Tết này, Khánh Hiền đang mang thai đứa con đầu lòng sau đám cưới đẹp như mơ cùng chồng Việt kiều. Nhưng điều đó không khiến Khánh Hiền mệt mỏi, nhìn cô lúc nào cũng rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và nghiêm túc với công việc của đoàn phim.

"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con ảnh 2

Được biết trong bộ phim lần này, Khánh Hiền sẽ vào vai chị của Phí Phương Anh (The Face). Cả hai sẽ hóa thân thành “cặp chị em bất hoà” như bao cặp tỉ muội khác, cứ sơ hở là cãi nhau, nhưng không thiếu nhau nổi 1 ngày.

"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con ảnh 3

Vốn được khán giả ấn tượng với gương mặt thanh tú, khả năng diễn xuất phù hợp với nhiều tạo hình tại cuộc thi The Face, Phí Phương Anh còn “ghi điểm” với khả năng giao tiếp khéo léo không thua kém gì HLV Hồ Ngọc Hà của mình. Phí Phương Anh chia sẻ mình rất hồi hộp khi tham gia vào phim lần này, nhất là khi lại được đóng cặp với anh trai Noo Phước Thịnh - cũng là thần tượng của cô. Ban đầu, Phí Phương Anh khá run và diễn lắp bắp lắm, nhưng nhờ sự động viên giúp đỡ tận tình của nghệ sĩ Ngọc Giàu, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Khánh Hiền, cô cũng dẹp được nỗi sợ sang môt bên, tự tin diễn xuất.

"Xì tin" thế này, ít ai biết Khánh Hiền đã 25 tuổi và sắp có con ảnh 4
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm