Xinh đẹp ngời ngời như thế mà kỹ năng chụp selfie của Tzuyu lại cực tệ

Xinh đẹp ngời ngời như thế mà kỹ năng chụp selfie của Tzuyu lại cực tệ
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Tzuyu ngại khoe ảnh selfie đến như thế.

Nhân dịp quảng bá album mới Yes Or Yes, các cô gái TWICE đã xuất hiện trong chương trình phát thanh Choi Hwa Jung’s Power Time và trò chuyện về thói quen chụp ảnh selfie - điều mà cô gái nào cũng làm thường xuyên.

Nayeon chụp nhiều mà chọn cũng lâu

Nayeon đã bị “chỉ điểm” về khoản chụp thì rõ lắm mà chọn ảnh thì rõ lâu. Jihyo than thở “Nayeon chụp selfie thì chuẩn rồi, tấm nào cũng đẹp hết. Vì thế mà Nayeon chẳng biết chọn ảnh nào bây giờ”. Nayeon thì phản pháo lại rằng “Hễ em chọn được tấm nào ưng ý và tải nó lên mạng xã hội, mọi người lại bảo em hạ xuống ngay vì chẳng đẹp gì cả. Khổ ghê cơ”.

Jeongyeon chính là cao thủ chụp selfie

Và khi bầu chọn ra thánh selfie của TWICE, tất cả đều đồng lòng nhất trí chọn ra Jeongyeon. Tuy không phải cô nàng xinh đẹp nhất nhóm, cũng chẳng sở hữu gương mặt đẹp không góc chết nhưng Jeongyeon chụp selfie ảnh nào cũng đẹp lung linh, có khi còn hơn ảnh do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện. Và kinh nghiệm của TWICE là đừng nên chụp selfie cùng Jeongyeon, sẽ bị dìm hàng ngay đó.

Một tác phẩm selfie của Tzuyu

Còn nhân vât chụp selfie tệ nhất nhóm, không thể ngờ lại là Tzuyu. Cô nàng em út kiêm visual của nhóm, luôn được khen là xinh đẹp nhất nhóm, chụp góc nào cũng xinh nhưng kỹ năng tự chụp mình thì lại siêu kém. Jihyo đã từng khuyên Tzuyu nên theo học một khóa chụp selfie thì mới mong có ảnh đẹp, chứ Tzuyu ngoài đời thực xinh hơn ảnh cô nàng tự chụp rất nhiều.

Tzuyu còn rất chăm selfie với fan

Các thành viên khác cũng kêu trời vì Tzuyu rất chăm chụp selfie, có khi là nhân vật chụp nhiều nhất nhóm, nhưng ảnh cũng xấu nhất hội luôn. Rất may là sau một thời gian lắng nghe góp ý, thì trình selfie của Tzuyu có dấu hiệu tiến bộ rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.