Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này

Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này
HHT - Hyeri (Girl’s Day) đã làm gì động trời đến mức nhiều đồng nghiệp nữ không dám ngồi cạnh cô nàng?

Tuy không phải là idol hàng đầu, nhưng Hyeri (Girl’s Day) cũng đã có dấu ấn nhất định, được nhiều khán giả yêu mến. Cô nàng có một vai diễn đáng nhớ trong Reply 1988, có mối tình đẹp với bạn diễn Ryu Jun Yeol, rất được yêu mến khi tham gia show thực tế nhờ những hành động siêu dễ thương.

Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này ảnh 1

Mới đây, Hyeri được mời tham gia chương trình Surprising Saturday cùng một số diễn viên khác, trong đó có đàn chị Ra Mi Ran, đã từng cùng Hyeri xuất hiện trong show thực tế Real Man. Và người chủ trì của Surprising Saturday đã tiết lộ một điều khó hiểu, rằng nữ diễn viên Ra Mi Ran đã dặn trước rằng cô không muốn ngồi cạnh Hyeri.

Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này ảnh 2

Đề nghị này của Ra Mi Ran, dĩ nhiên sẽ làm nhiều người cho rằng hẳn là trong thời gian tham gia show thực tế về quân đội Real Man, giữa hai nghệ sĩ đã nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng Ra Mi Ran đã nhanh chóng thanh minh rằng “Không có mâu thuẫn gì đâu. Chỉ là màng nhĩ của tôi sẽ không được yên ổn khi ngồi cạnh Hyeri mà thôi”.

Ra Mi Ran giải thích thêm “Hyeri không có cười bình thường như mọi người. Em ấy luôn cười hết cỡ, cười thật to. Em ấy còn thường ngồi sát bên tôi khi cười khiến tôi ù tai luôn”. Khi nghe Ra Mi Ran chia sẻ điều này, rất nhiều người đã công nhận cô nói đúng.

Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này ảnh 3
Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này ảnh 4
Xinh đẹp như thế, nhưng Hyeri (Girl’s Day) vẫn bị đồng nghiệp xa lánh vì điều này ảnh 5

Và khi xem lại những khoảnh khắc vui vẻ của Hyeri, thì quả thực thành viên nhóm Girl’s Day có thói quen cười thật to, cười xả láng, rất khác với hình ảnh dịu dàng của nhiều nữ idol khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm