Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, ai ngờ Choi Yena (IZ*ONE) từng mắc bệnh ung thư bạch huyết!

Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, ai ngờ Choi Yena (IZ*ONE) từng mắc bệnh ung thư bạch huyết!
HHT - Choi Yena đã chứng minh rằng bệnh tật không thể cản trở cô trên con đường trở thành một thần tượng.

Vào ngày 15/11, show truyền hình thực tế IZ*ONE Chu đã phát sóng tập cuối cùng. Trong tập phát sóng này, thành viên Choi Yena đã quyết định tự chuẩn bị cơm cuộn và về thăm gia đình.

Trước đó, Choi Yena đã từng nói với các nhân viên chương trình thực tế rằng mình muốn gửi cho bố mẹ một món quà ý nghĩa. Sau đó, cô thú nhận rằng bản thân từng mắc bệnh ung thư, khiến ai cũng bàng hoàng vì không nghĩ một cô gái trẻ trung, yêu đời như Yena đã trải qua một căn bệnh như thế. Cô nói: "Khi tôi còn bé, tôi bị một căn bệnh gọi là ung thư bạch huyết. Tôi đã rất ốm, đến mức bệnh viện bảo với bố mẹ tôi là hãy từ bỏ hi vọng cứu chữa cho tôi đi. Do khó khăn về tài chính nên bố mẹ tôi bán kimbap trên đường phố mỗi sáng để chi trả viện phí cho tôi".

Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, ai ngờ Choi Yena (IZ*ONE) từng mắc bệnh ung thư bạch huyết! ảnh 1

Nghe trải lòng từ con gái yêu thương, bố mẹ cô đã không thể kìm nén và bật khóc ngay trước máy quay. Bố của Choi Yena nói: "Bố không nghĩ là con còn nhớ điều đó và bố rất xúc động. Con gái của bố đã lớn lên và trở thành một đứa trẻ tươi sáng sủa, khỏe mạnh. Con chính là món quà tuyệt vời nhất của bố mẹ".

Xinh đẹp, trẻ trung và tài năng, ai ngờ Choi Yena (IZ*ONE) từng mắc bệnh ung thư bạch huyết! ảnh 2
Hình ảnh xúc động từ IZ*ONE Chu.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".