Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em

HHT - Hẳn là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” Phương Nhi phải tự hào về thành quả này lắm nên phải khoe ngay cho mọi người cũng biết.

Phương Nhi mới chính thức nhận dải sash để tham dự cuộc thi Miss International 2023 vào cuối năm nay. Nhưng thực ra từ trước đó nhiều tháng, nàng hậu đã chăm chỉ tập luyện, rèn dũa các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đọ sắc với các người đẹp nước khác.

Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em ảnh 1

Phương Nhi đã sẵn sàng chinh chiến ở Miss International 2023.

Từ hồi thi Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi đã là cô gái có vòng eo nhỏ nhất trong các thí sinh với con số 57 cm. Thế nhưng sau đó, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” vẫn chưa hài lòng với vóc dáng hiện có mà chăm chỉ tập gym để có thân hình săn chắc, số đo hoàn hảo hơn nữa.

Mới đây, Phương Nhi đã hào hứng đăng tải bức ảnh diện đồ tập, để lộ vòng eo nhỏ xíu cùng cơ bụng lấp ló. Nàng hậu không quên khoe “Múi bụng nè” như muốn thông báo về thành quả sau bao ngày chăm chỉ.

Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em ảnh 2

Nàng hậu khoe cơ bụng lấp ló.

Để có được vòng eo săn chắc, không chút mỡ thừa và hiện ra cơ bụng số 11 là điều không phải dễ dàng. Các mỹ nhân phải tập gym đều đặn hằng ngày với huấn luyện viên cá nhân, theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh mới có được vóc dáng đẹp như mơ ấy. Vậy là giờ đây, Phương Nhi không chỉ sở hữu gương mặt xinh như thiên thần mà thân hình cũng không thua kém các mỹ nhân khác.

Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em ảnh 3

Nàng hậu sở hữu vòng eo nhỏ xíu từ lâu.

Còn nhớ ngay sau khi Phương Nhi chính thức được chọn đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở Miss International 2023, một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra dự đoán cô sẽ giành vương miện năm nay. Tất nhiên mọi thứ vẫn còn quá sớm, khi nhiều thí sinh mạnh vẫn chưa lộ diện nhưng đây vẫn là tín hiệu vui cho thấy Phương Nhi thuộc nhóm mỹ nhân được đánh giá cao.

Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em ảnh 4

Phương Nhi được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Nhưng để tỏa sáng giữa đấu trường sắc đẹp quan trọng này, Phương Nhi vẫn cần nâng cao thêm nhiều kỹ năng nữa như trò chuyện, hùng biện bằng tiếng Anh, kỹ năng quản lý cảm xúc để tự tin hơn trước đám đông…

Sau bao ngày cố gắng, Á hậu Phương Nhi đã tự tin khoe một thứ cho bằng chị bằng em ảnh 8
Tin liên quan