Xiyeon (PRISTIN) tốt nghiệp nhưng không thành viên nào cùng nhóm đến chúc mừng?

Xiyeon (PRISTIN) tốt nghiệp nhưng không thành viên nào cùng nhóm đến chúc mừng?
HHT - Nhiều cư dân mạng tin rằng Xiyeon đã âm thầm rời PRISTIN.

Vào ngày 14/2, Trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học sinh cuối cấp, trong đó có thành viên Xiyeon của nhóm nhạc PRISTIN. Tuy nhiên, ngày ra trường của Xiyeon lại "ảm đạm" một cách khác thường.

Xiyeon (PRISTIN) tốt nghiệp nhưng không thành viên nào cùng nhóm đến chúc mừng? ảnh 1

Các fan có mặt tại buổi lễ cho biết cô nàng không xuất hiện tại khu vực chụp ảnh của người nổi tiếng, cũng chẳng có quản lý hay vệ sĩ nào đi cùng. Xiyeon không được nhận bằng khen danh dự của trường dành cho các học sinh đã được debut làm ca sĩ. Thậm chí, không thành viên nào của PRISTIN đến chúc mừng Xiyeon tốt nghiệp.

Nhiều cư dân mạng tin rằng Xiyeon đã rời PRISTIN nên mới không được hưởng đặc quyền của một nghệ sĩ trực thuộc Pledis. Thực tế, vào tháng 10 năm ngoái, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin thành viên Xiyeon quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Dù Pledis liên tục phủ nhận thông tin này, biểu hiện hờ hững của công ty trong ngày tốt nghiệp của Xiyeon đã nói lên tất cả.

Xiyeon (PRISTIN) tốt nghiệp nhưng không thành viên nào cùng nhóm đến chúc mừng? ảnh 2

Xiyeon được coi là một thành viên chủ chốt của PRISTIN, cùng với NayoungKyulkyung. Sự ra đi của Xiyeon chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến nhóm. Bên cạnh đó, Pristin đã vắng bóng hơn một năm trên các sân khấu âm nhạc. Hoạt động gần nhất của nhóm là ra mắt nhóm nhỏ PRISTIN V vào tháng 5 năm 2018. Các fan của Pristin đang vô cùng lo lắng cho tương lai của thần tượng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm