“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc

HHT - Trong thời gian tới, dự án trọng điểm Dalat Opera House sẽ chính thức đi vào hoạt động tại "thành phố ngàn hoa" Đà Lạt với "diện mạo" vô cùng lung linh và hiện đại.

Những năm gần đây, Đà Lạt dần trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ Nam ra Bắc. Ca sĩ Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Tăng Phúc... đều từng tổ chức những đêm nhạc với không gia đầy lãng mạn, thơ mộng tại Đà Lạt. 

“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 1 Vũ Cát Tường trong một buổi trình diễn gần đây tại Đà Lạt
“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 2 Tăng Phúc từng chọn không gian ấm cúng, lãng mạn của Đà Lạt để tổ chức đêm nhạc cá nhân

Với xu hướng đó, mô hình quán cà phê, phòng trà chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Đà Lạt vẫn chưa có một không gian thật sự chuyên nghiệp để khán giả của thành phố sương mù có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn.

Tin cực vui là nhà hát đầu tiên của Đà Lạt mang tên Dalat Opera House sắp đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành thỏi nam châm thu hút các bạn trẻ yêu Đà Lạt và yêu nghệ thuật. Nhà hát này sẽ nằm trong không gian của công trình biểu tượng hoa dã quỳ, tọa lạc bên bờ hồ Xuân Hương thơ mộng, Quảng Trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt.

“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 3 Không gian hiện đại của Dalat Opera House

Kiến trúc của Dalat Opera House được thiết kế hiện đại, với tổng diện tích 2.080 m2, chia làm 3 tầng hướng về sân khấu trung tâm. Bên trong là không gian hậu đài với nhiều phòng chức năng như phòng trang điểm, phòng VIP, phòng phục trang, phòng diễn tập, phòng dàn dựng… Nhà hát có sức chứa đến 825 ghế, bao gồm hàng ghế salon sang trọng dành cho khách mời đặc biệt.

Nhà hát hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở lãng mạn mới cho thành phố Đà Lạt, với hệ thống trình diễn âm thanh ánh sáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn trình diễn các chương trình ca vũ, nhạc kịch, nhạc cổ điển quốc tế.

“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 4
“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 5 Theo dự kiến, Dalat Opera House sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới
“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 6 Các "thần dân" thuộc "hệ yêu nhạc" đang háo hức được thưởng thức các sự kiện nghệ thuật tại nhà hát này của Đà Lạt       
“Xứ mộng mơ” Đà Lạt sắp xuất hiện điểm hẹn hoành tráng dành cho teen yêu âm nhạc ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

HHT - Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 4 ngày nên rất nhiều người dành thời gian để đi nghỉ dưỡng. Ngoài những bãi biển đẹp trải dài khắp cả nước thì Ninh Bình với những địa điểm du lịch đang rất hot tiếp tục được lựa chọn là điểm đến hứa hẹn được nhiều người lựa chọn trong dịp này.
Du lịch mùa cao điểm: "Nhặt sạn" để không dính “bẫy” khiến kỳ nghỉ mất vui

Du lịch mùa cao điểm: "Nhặt sạn" để không dính “bẫy” khiến kỳ nghỉ mất vui

HHT - Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới là thời điểm mà nhiều bạn lựa chọn để “bung xõa” với một chuyến du lịch xả hơi. Nhưng nhắc nhỏ cho bạn nhé, đại dịch đã thay đổi ngành du lịch khá nhiều, vậy nên du lịch mùa cao điểm rất cần phải chú ý cao độ để tránh khỏi một số “bẫy” khiến ngày nghỉ mất vui.