Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam
HHT - Sau khi đưa các học trò tham gia những sàn diễn quốc tế, Xuân Lan trở về nước và bắt đầu khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam (VJFW) với 2 đợt casting tại Hà Nội và TP.HCM.

Đợt casting tại Hà Nội đã thu hút được gần 500 bé, buổi casting tại TP.HCM cũng sôi động và náo nhiệt không kém. Xuân Lan đã luôn giữ vững lời hứa và tạo ra sân chơi thời trang cho các bé 1 năm ít nhất 3 mùa. Ở năm 2018 này, các bé đã được đi qua mùa xuân với không gian vườn hoa cây cỏ nhiều màu sắc, mùa hạ với bãi biển xanh cát trắng nắng vàng thì sắp tới đây, VJFW mùa 3 với chủ đề thu đông sẽ là một khung trời tây đầy lãng mạn dành cho các tín đồ thời trang.

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 1
Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 2

Xuân Lan khẳng định mùa thứ 7 sẽ là tiền đề để Vietnam Junior Fashion Week mở rộng và hội nhập, trở thành một sân chơi mang đẳng cấp quốc tế với tên gọi Vietnam International Junior Fashion Week, dành cho trẻ em và các thương hiệu thời trang trên thế giới.

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 3
 
Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 4

Bật mí về VJFW Thu - Đông dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 năm nay, Xuân Lan khẳng định: “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 7 chắc chắn sẽ là một show diễn mang đẳng cấp quốc tế và là tiền đề để chúng tôi mở rộng, phát triển chương trình lên thành International Junior Fashion Week. Thời gian gần đây, những show thời trang lớn đều có xu hướng trở về với thiên nhiên thì VJFW cũng sẽ như thế, cũng sẽ đưa các con về với thiên nhiên một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất". 

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 5

Bên cạnh đó, đợt casting lần này còn xuất hiện những bé người nước ngoài, các bé lai góp mặt và tự tin thử sức mình. Những vấn đề thường gặp của những mùa đầu tiên như việc các bé ăn mặc hở hang, trang điểm già dặn đều đã được khắc phục trong những mùa trở lại đây. Bởi Xuân Lan luôn muốn các bé được tự tin là chính mình, được vui chơi và tỏa sáng đúng như lứa tuổi của các bé. Đối với sân chơi mẫu nhí này, các vấn đề về hình thể đều không xét đến mà chỉ chú trọng đến sự tự tin và thoải mái của các con.

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 6
Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 7

Xuất hiện trong buổi casting lần này ngoài siêu mẫu Xuân Lan còn có người thầy của cô là Cindy Thái Tài. Sau nhiều năm vắng bóng, trong 1 năm trở lại đây, Cindy Thái Tài đã trở lại và hỗ trợ Xuân Lan trong việc đào tạo nên những thế hệ người mẫu tương lai. 

Xuân Lan tham vọng tổ chức Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm