Xuất hiện đoạn thu âm K-ICM tự nhận sánh ngang với Sơn Tùng M-TP, phía ê-kíp nói gì?

HHT - Sau khi đoạn voice ghi lại giọng nói của K-ICM xuất hiện gây tranh cãi thì mới đây, đại diện phía ê-kíp của nam producer đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao khi xuất hiện một đoạn thu âm ghi lại giọng nói của một người được cho là K-ICM đang so sánh mình với Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, đoạn clip này có nội dung: “Nguyễn Bảo Khánh ta đây phải nói là một tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam. Nếu mà nói đúng thì ta có thể ngang với Sơn Tùng".

 Đoạn voice K-ICM so sánh với Sơn Tùng M-TP

Đoạn clip nhanh chóng gây nên không ít sự tranh cãi khi nhiều người cho rằng K-ICM quá ngạo mạn và tự cao. Bên cạnh đó, không ít ý kiến lại cho rằng với thời buổi công nghệ như hiện tại thì việc chỉnh sửa giọng cho giống một người là hoàn toàn đơn giản, và K-ICM cũng không có lý do gì phải làm vậy giữa lúc bản thân đang vướng phải nhiều ồn ào.

Xuất hiện đoạn thu âm K-ICM tự nhận sánh ngang với Sơn Tùng M-TP, phía ê-kíp nói gì? ảnh 1

Hai luồng tranh luận nổ ra liệu đây có phải là giọng của K-ICM hay không chính là chủ đề hot trên MXH ngày hôm nay.

Ngay sau đó, đại diện phía K-ICM đã lên tiếng bác bỏ đoạn clip trước truyền thông: "Chúng tôi khẳng định đoạn clip này được làm giả và cố ép tông xuống để giống tông giọng miền Tây của Khánh. Hơn nữa, đoạn voice này không đủ những chứng cứ xác thực như tên facebook hay dấu tick xanh mà chỉ đơn thuần là một giọng voice trôi nổi trên mạng. K-ICM cũng không có lý do gì để nhắc tới Sơn Tùng M-TP trong câu chuyện đùa giỡn của mình. Nếu như ai có bằng chứng rằng đây là facebook của K-ICM và chính xác là K-ICM đã nói như vậy thì cứ việc đưa ra. Nhưng chúng tôi khẳng định đây hoàn toàn là clip giả".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm