Trúc Nhân khai báo lịch trình di chuyển giữa mùa dịch, đi đâu mà đi lắm thế?

HHT - Trước lời khuyến cáo người dân nên hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn, ca sĩ Trúc Nhân lại thành thật khai báo lộ trình di chuyển dày đặc khiến ai cũng phải “ngã ngửa”. 

Cách ly nhưng đi khắp nơi, Trúc Nhân ơi anh đi đâu thế?

Rơi vào tình trạng “ế show” do ảnh hưởng của dịch COVID-19 như bao nghệ sĩ khác, cứ tưởng ca sĩ Trúc Nhân chôn chân tại nhà giữa bốn bức tường hiu quạnh thì sự thật lại ngược lại: Lịch trình của anh vẫn được cập nhật liên tục.

Tối ngày 26/3, chủ nhân bản hit Sáng mắt chưa vừa hài hước đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung cụ thể như sau:

“Em xin khai báo Y tế những nơi em đã di chuyển (ngoài nhà em) trong khoảng thời gian qua:

- Nhà anh Trấn Thành 
- Nhà em Quang Trung
- Nhà anh Trấn Thành
- Nhà em Quang Trung
- Nhà anh Trấn Thành
- Nhà em Quang Trung
- Nhà anh Trấn Thành
- Nhà em Quang Trung
- Nhà anh Trấn Thành
- …*như trên”

Trúc Nhân khai báo lịch trình di chuyển giữa mùa dịch, đi đâu mà đi lắm thế? ảnh 1 Lời khai báo thành thật những không kém phần thuyết phục! - Ảnh: Facebook Trúc Nhân

Cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn “mặn mà” đùa rằng: “Nếu em có mệnh hệ gì thì biết vùng dịch mà khoanh nhé ạ!". Câu nói đã khiến fan hâm mộ được dịp bình luận réo tên hai nghệ sĩ mà Trúc Nhân đã liên tục lui tới nhà.

Toàn đi với bạn bè, hội nghệ sĩ hoạt động gì giữa mùa dịch?

Trước giờ, hội bạn thân của Trúc Nhân: Trấn Thành, Quang Trung, Ali Hoàng Dương… vốn rất hay đem lại tiếng cười cho khán giả bằng những đoạn video ngắn được quay trong các chuyến du lịch. Đa phần đều là sản phẩm “cây nhà lá vườn” nhưng lại rất được dân tình hưởng ứng nhờ nội dung “bắt trend” như trào lưu “đố anh bắt được em” thể hiện trong MV mang tên “Tiểu thư xé” do Hari Won đạo diễn cho Trấn Thành và Trúc Nhân thực hiện.

Clip được lấy bối cảnh tại Hàn Quốc.

Nay phải dừng mọi kế hoạch di chuyển và hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là không được đi du lịch để quay clip cùng những phong cảnh đẹp lộng lẫy, các anh vẫn nhiệt tình phục vụ văn nghệ cho khán giả bằng những clip TikTok cười rớt hàm.

Khi được cách ly cùng bạn thân thì không có gì là cô đơn nữa cả!

Phải chăng, điều tuyệt vời nhất trong những ngày hạn chế ra đường như lúc này là có một khoảng thời gian lắng đọng để được ở bên cạnh những người thân thiết nhất của chúng ta. Nhớ follow ngay Trúc Nhân và những người bạn để nạp thêm thật nhiều vitamin VUI VẺ trong những ngày này, bạn nhé!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm