Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, thông tin "Tộc Trưởng" Độ Mixi tham gia chương trình "Sao Nhập Ngũ" mùa mới khiến dân tình liên tục bàn tán. Sáng nay, netizen lại được dịp "cười banh nóc" khi nhìn thấy khoảnh khắc nam streamer đang tập hành quân.

Độ Mixi là một trong những streamer được yêu thích hàng đầu hiện nay. Thời gian vừa qua, thông tin "Tộc Trưởng" tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". Nhiều netizen không khỏi thắc mắc, trong môi trường nghiêm túc như quân ngũ, "thánh lầy" Phùng Thanh Độ sẽ có màn thể hiện như thế nào (?!)

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 1

Nam streamer khiến người hâm mộ bất ngờ khi xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ.

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 2

Thông tin "Tộc Trưởng" tham gia chương trình truyền hình thực tế khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại khoảnh khắc nam streamer đang tập hành quân. Trong clip, Độ Mixi đang tập luyện vô cùng nghiêm túc cùng người huấn luyện. Tuy nhiên, biểu cảm "căng" như dây đàn của anh chàng lại khiến dân tình được một phen cười "đau bụng" và liên tục trêu chọc "Nhấc cao cái chân lên anh ơi!".

Cách đây vài ngày, netizen cũng "soi" ra được bức ảnh chụp chung được cho là của Hòa Minzy, Độ Mixi và Puka đang cùng dùng bữa trong chương trình Sao Nhập Ngũ. Trước khoảnh khắc này, người hâm mộ khẳng định rằng, Sao Nhập Ngũ năm nay sẽ trở thành một "vựa muối" bởi có những gương mặt "lầy lội", hài hước góp mặt.

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 3

Cách đây ít ngày, tấm ảnh này từng khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên".

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 4

Dân tình đang mong chờ sự xuất hiện của những gương mặt "vàng" trong làng "lầy lội".

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 5

Ngoài Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới còn có siêu mẫu Minh Tú, Cara, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Duy Khánh.

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các sao Việt nổi bật trong lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh,... Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường quân đội. Trong mùa trước, sự xuất hiện của "thánh hài" Diệu Nhi, YouTuber Hậu Hoàng, diễn viên Nam Thư, hoa hậu Kỳ Duyên... đã mang đến nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc thú vị cho khán giả.

Xuất hiện tại "Sao Nhập Ngũ", Độ Mixi làm gì mà khiến cộng đồng mạng liên tục nhắc nhở? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm