Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết”

Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết”
HHT - Thí sinh Huỳnh Quốc Đạt là nhân tố xuất hiện ở những giây phút cuối của tập phát sóng "The Debut" vừa qua.

Sở hữu vẻ ngoài hiền lành, thư sinh, hình ảnh với quần tây đen, áo sơ-mi trắng và ôm đàn guitar của Quốc Đạt nhận được nhiều thiện cảm ngay từ khi anh chàng vừa bước lên sân khấu. Lựa chọn ca khúc nhận được nhiều vinh danh trong năm 2017 của nhóm nhạc Indie Ngọt - Em dạo này, cách xử lý mới mẻ, khác biệt của nam thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh không ngừng cảm thán và ngay lập tức nhấn nút lựa chọn.

Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết” ảnh 1

“Chị hoàn toàn bị chinh phục bởi em. Chị thực sự muốn mang em thẳng đến chung kết luôn. Em thả ra từ nào nó mềm mại, dịu dàng như là mọi mệt mỏi có thể tan biến. Chị gọi đó là một điều kì diệu mà âm nhạc, giọng hát và con người em tạo nên. Dự án số 1 rất cần những người như em” - nữ Oraz xúc động cho biết.

Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết” ảnh 2
Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết” ảnh 3

Đồng quan điểm với đàn chị ghế “nóng”, cách nhận xét, ví von hóm hỉnh của Đức Phúc khiến Hương TràmHoàng Thùy Linh bật cười không ngừng. “Thực sự là nghe xong bài hát em hát và khúc cuối thì anh rất là muốn đi uống trà đá Hồ Gươm xem nó như thế nào tại vì rất lâu rồi, anh không uống. Thực sự là anh không biết nên nói gì nữa. Anh rất là bối rối sau khi nghe em hát xong. Sự bối rối đấy nó rất là khó tả, khó nói. Anh muốn nghe em hát nhiều hơn như thế nữa. Anh chọn em” - nam ca sĩ mỉm cười chia sẻ.

Xuất hiện thí sinh khiến Hoàng Thùy Linh muốn “đưa thẳng vào chung kết” ảnh 4

Sau Hoàng Thùy LinhĐức Phúc, Huỳnh Quốc Đạt cũng nhận được cái gật đầu của Hương Tràm để đi tiếp cùng The debut.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.