Xuất hiện xe buýt đặc biệt có banner chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) trên đường phố Hà Nội

Xuất hiện xe buýt đặc biệt có banner chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) trên đường phố Hà Nội
HHT - Mới đây, cộng đồng EXO-L đã được chiêm ngưỡng chuyến xe buýt đầu tiên chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) chạy qua những con phố ở Hà Nội.

Nếu như ở Hàn Quốc và Trung Quốc, các fan đã quá quen với việc xe buýt hay ga tàu điện ngầm có dán vô số poster, banner chúc mừng sinh nhật idol cả tháng trời thì đối với cộng đồng fan Việt, khái niệm này vẫn còn mới mẻ.

Để biến điều đó trở thành hiện thực ở Việt Nam, các bạn fan Xiumin tại Hà Nội đã lần đầu tiên chung tay đóng góp để lên ý tưởng, tự tay thiết kế banner, gây quỹ và hiện thực hóa project để đem đến chiếc xe buýt đầu tiên mang thông điệp chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 cho thần tượng vào ngày 26/3 sắp tới.

Xuất hiện xe buýt đặc biệt có banner chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) trên đường phố Hà Nội ảnh 1

Dự án được thực hiện trên chiếc xe buýt số 02 lịch trình Bác Cổ - Bến xe Yên Nghĩa trong vòng 1 tháng bắt đầu từ ngày 14/3/2017.

Xuất hiện xe buýt đặc biệt có banner chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) trên đường phố Hà Nội ảnh 2

Lần đầu tiên cộng đồng EXO-L được chiêm ngưỡng và trải nghiệm xe buýt dán banner thần tượng với tâm trạng thích thú. Rất nhiều hình ảnh và clip được chia sẻ trên các mạng xã hội Facebook, Twitter,...

Xuất hiện xe buýt đặc biệt có banner chúc mừng sinh nhật Xiumin (EXO) trên đường phố Hà Nội ảnh 3

Sau project này sẽ có một món quà đến từ nhà AeriSisters để kỷ niệm 5 năm kỷ niệm ngày debut của EXO (8/4) với xe buýt số 50 (Long Biên - Sân vận động Quốc Gia) dự kiến chạy từ ngày 23/3/2017 trong 1 tháng.

Các fan EXO đang rất hào hứng phải không nào?

THU HÀ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.