Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry
HHT - Ngày 28/5 vừa qua, Katy Perry đã có một màn trình diễn xúc động nhưng cũng đầy cảm hứng tại sự kiện Radio 1's Big Weekend 2017 được tổ chức tại nước Anh.

Katy Perry đã trình diễn lại bản hit Part Of Me, nằm trong album Teenage Dream: The Complete Confection (2010). Lý do Katy không trình diễn những ca khúc mới (Bon Appétit, Swish Swish) mà lại chọn bài hit cũ này đó là vì Part Of Me là ca khúc phù hợp nhất để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester.

Trước khi trình diễn, Katy chia sẻ với khán giả: "Dù cho có chuyện gì xảy ra, chúng ta sẽ vẫn đứng vững, vẫn sẽ làm âm nhạc. Bài hát sau đây là để dành tặng Manchester, dành tặng những người biết cách yêu âm nhạc và xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Hãy đặt tay lên người bên cạnh bạn, vì mạng xã hội không thể làm điều này đâu. Các nạn nhân ở thành phố Manchester, các bạn là một phần của chúng tôi (part of us). Bình yên nhé, Manchester!". Hình ảnh Part Of Me trong lời bài hát chính là dùng để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom.

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry ảnh 1

Sau đó, Katy Perry bắt đầu cất tiếng hát. Nhưng khác với cách nhả chữ chắc chắn như mọi khi, lần này Katy hát Part Of Me theo một cách hoàn toàn khác. Giọng hát của Katy vô cùng tha thiết, thổn thức nhưng vẫn mạnh mẽ, tràn đầy cảm xúc. Có cảm giác như tất cả cảm xúc của Katy đã được đặt trọn vào từng câu chữ trong bài hát. Trong bộ váy màu bạc sáng lấp lánh, Katy không còn là một nghệ sĩ trình diễn nữa. Katy Perry đã hóa thành một thiên thần.

SWANG

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm