Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry
HHT - Ngày 28/5 vừa qua, Katy Perry đã có một màn trình diễn xúc động nhưng cũng đầy cảm hứng tại sự kiện Radio 1's Big Weekend 2017 được tổ chức tại nước Anh.

Katy Perry đã trình diễn lại bản hit Part Of Me, nằm trong album Teenage Dream: The Complete Confection (2010). Lý do Katy không trình diễn những ca khúc mới (Bon Appétit, Swish Swish) mà lại chọn bài hit cũ này đó là vì Part Of Me là ca khúc phù hợp nhất để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester.

Trước khi trình diễn, Katy chia sẻ với khán giả: "Dù cho có chuyện gì xảy ra, chúng ta sẽ vẫn đứng vững, vẫn sẽ làm âm nhạc. Bài hát sau đây là để dành tặng Manchester, dành tặng những người biết cách yêu âm nhạc và xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Hãy đặt tay lên người bên cạnh bạn, vì mạng xã hội không thể làm điều này đâu. Các nạn nhân ở thành phố Manchester, các bạn là một phần của chúng tôi (part of us). Bình yên nhé, Manchester!". Hình ảnh Part Of Me trong lời bài hát chính là dùng để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom.

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry ảnh 1

Sau đó, Katy Perry bắt đầu cất tiếng hát. Nhưng khác với cách nhả chữ chắc chắn như mọi khi, lần này Katy hát Part Of Me theo một cách hoàn toàn khác. Giọng hát của Katy vô cùng tha thiết, thổn thức nhưng vẫn mạnh mẽ, tràn đầy cảm xúc. Có cảm giác như tất cả cảm xúc của Katy đã được đặt trọn vào từng câu chữ trong bài hát. Trong bộ váy màu bạc sáng lấp lánh, Katy không còn là một nghệ sĩ trình diễn nữa. Katy Perry đã hóa thành một thiên thần.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".