Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry
HHT - Ngày 28/5 vừa qua, Katy Perry đã có một màn trình diễn xúc động nhưng cũng đầy cảm hứng tại sự kiện Radio 1's Big Weekend 2017 được tổ chức tại nước Anh.

Katy Perry đã trình diễn lại bản hit Part Of Me, nằm trong album Teenage Dream: The Complete Confection (2010). Lý do Katy không trình diễn những ca khúc mới (Bon Appétit, Swish Swish) mà lại chọn bài hit cũ này đó là vì Part Of Me là ca khúc phù hợp nhất để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom tại Manchester.

Trước khi trình diễn, Katy chia sẻ với khán giả: "Dù cho có chuyện gì xảy ra, chúng ta sẽ vẫn đứng vững, vẫn sẽ làm âm nhạc. Bài hát sau đây là để dành tặng Manchester, dành tặng những người biết cách yêu âm nhạc và xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Hãy đặt tay lên người bên cạnh bạn, vì mạng xã hội không thể làm điều này đâu. Các nạn nhân ở thành phố Manchester, các bạn là một phần của chúng tôi (part of us). Bình yên nhé, Manchester!". Hình ảnh Part Of Me trong lời bài hát chính là dùng để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom.

Xúc động với tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom ở Manchester của Katy Perry ảnh 1

Sau đó, Katy Perry bắt đầu cất tiếng hát. Nhưng khác với cách nhả chữ chắc chắn như mọi khi, lần này Katy hát Part Of Me theo một cách hoàn toàn khác. Giọng hát của Katy vô cùng tha thiết, thổn thức nhưng vẫn mạnh mẽ, tràn đầy cảm xúc. Có cảm giác như tất cả cảm xúc của Katy đã được đặt trọn vào từng câu chữ trong bài hát. Trong bộ váy màu bạc sáng lấp lánh, Katy không còn là một nghệ sĩ trình diễn nữa. Katy Perry đã hóa thành một thiên thần.

SWANG

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".