Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì “phim hay chờ đến hồi kết” thì Gen Z giờ đây muốn có ảnh đẹp cũng phải chờ… đến hết phim. Theo chân Gen Z đi xem phim, bạn sẽ phải bất ngờ với hot trend chụp ảnh ở phòng chiếu phim vô cùng đặc biệt này đấy!

Thói quen check-in tại các rạp chiếu phim có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người và đây dường như còn trở thành thói quen mỗi khi đi xem phim của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng, có lẽ đã quá nhàm chán với những bức ảnh chụp ngoài rạp, Gen Z giờ đây còn vô cùng “ra dẻ” khi check-in hẳn… trong phòng chiếu phim.

Thông thường, các rạp chiếu phim sẽ có quy định không được chụp ảnh, quay phim trong phòng chiếu phim để tránh leak phim ra ngoài. Vì thế các bạn trẻ đã “nhanh trí” chờ đến hết phim để có thể check-in trong phòng chiếu, vừa tuân thủ quy định vừa có ảnh đẹp "gói mang về".

Ngay sau khi phim hết, những hàng chữ kết thúc phim sẽ chạy trên màn chiếu lớn, đừng thấy những hàng chữ đơn giản mà vội bỏ qua vì chỉ cần diện trang phục đẹp, tạo dáng thật “xịn xò” cùng một "phó nháy" có tâm là bạn đã có một bức ảnh cực xịn trong phòng chiếu phim với background không thể độc đáo hơn.

Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội và nhận về số lượng tương tác “khủng” từ phía netizen. Nhiều người không ngừng gắn thẻ bạn bè, “rủ rê” đi xem phim chiếu rạp với mong muốn được bắt trend ngay cho nóng.

- “Đã đu trend và thành công rực rỡ nha!”

- “Phải bắt trend ngay và luôn trước khi quá muộn.”

- “Bộ ảnh nghệ thuật quá, phải hốt nhỏ bạn thân đi chung thôi!”

- “Ai cũng xếp hàng và khi tới lượt mình thì hết chữ để chụp luôn”.

Background tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng! (Nguồn: @nhan.pato)

Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 1

Đi xem phim nay có ảnh xinh mang về! (Ảnh: Han nụ cười)

Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 2
Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 3

Thế nhưng, có một vài lưu ý là hãy chờ hết hẳn phim rồi hãy bắt đầu công cuộc "sống ảo" để tránh ảnh hưởng đến mọi người nhé! Và hãy đứng cách xa màn chiếu phim để tránh hỏng hóc nha!

Còn nếu bạn không muốn đến rạp phim đông đúc mà vẫn muốn bắt trend thì hãy chuẩn bị cho mình một chiếc máy chiếu ở nhà để xem phim, bạn vẫn có những bức hình ngầu không kém ở rạp đâu! Hiện tại, style check-in rạp chiếu phim đang hot rần rần và được các Gen Z “lăng xê” vô cùng nhiệt tình.

Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 4

Những cặp đôi cũng có thể nhanh tay bắt trend này nha!

Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 5

Nếu có máy chiếu, bạn cũng có thể bắt trend ngay tại nhà.

Xứng danh "chúa tể sáng tạo", Gen Z có ngay bí quyết check-in tại rạp chiếu phim siêu độc lạ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm