Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh

Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh
HHT - Bộ hình được Noo Phước Thịnh thực hiện trong chuyến sang Hàn Quốc vừa qua để quảng bá cho single mới "I Don't Believe In You".

Tối qua, Noo Phước Thịnh đã chính thức phát hành single "I Don’t Believe In You", đồng thời ekip cũng tung ra bộ hình mới nhất của Noo thực hiện tại Hàn Quốc trong chuyến tham dự Asia Song Festival vừa qua. Đây cũng là hình ảnh dùng trong single phát hành đặc biệt để Noo Phước Thịnh kêu gọi khán giả và fan chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 1
Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 2
Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 3

Single "I Don't Believe In You" ngoài ca khúc chủ đề thì còn có thêm 2 bản hit của Noo Phước Thịnh là: "Như Phút Ban Đầu" và "Gạt Đi Nước Mắt" (phiên bản mới vừa được trình diễn tại Asia Song Festival). Mặc dù thực hiện trong thời gian khá ngắn nhưng single "I Don't Believe In You" vẫn được Noo Phước Thịnh và ekip đầu tư kĩ lưỡng, chỉn chu. Toàn bộ phần hình ảnh của single được thực hiện tại Seoul bởi nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc - Choi Yu Hee. Single mới này còn được chăm chút kĩ lưỡng ở phần thiết kế với booklet hoành tráng dành tặng khán giả.

Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 4
Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 5
Xuýt xoa trước loạt ảnh cực điển trai của Noo Phước Thịnh ảnh 6

Đây là khoảng thời gian gần như là bận rộn và quan trọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay khi nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho Live Concert lớn nhất sau 8 năm ca hát tại SVĐ Quân khu 7, TPHCM vào ngày 12/11 tới đây.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".