Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp khi buồn bã suốt lễ hội "SBS Gayo Daejun"

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp khi buồn bã suốt lễ hội "SBS Gayo Daejun"
HHT - Vẫn biết rằng Yeri (Red Velvet) buồn rầu vì nhớ tới Jonghyun, nhưng việc cô ủ rũ suốt cả chương trình "SBS Gayo Daejun" thì nhiều khán giả lại không thể thông cảm được.

Tại lễ hội âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun vừa qua, nhiều nghệ sĩ K-Pop đã mặc đồ đen lên thảm đỏ như một cách tưởng nhớ đến Jonghyun. Riêng các ca sĩ nhà SM Ent đều đeo một dải băng đen có dòng chữ “R.I.P JH” (Cầu mong Jonghyun yên nghỉ).

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp khi buồn bã suốt lễ hội "SBS Gayo Daejun" ảnh 1

Trong khi mọi người vẫn thể hiện niềm vui, mỉm cười đúng không khí nhộn nhịp tại lễ trao giải cuối năm thì riêng Yeri (Red Velvet) lại mặt mày bí xị. Cô giữ gương mặt ủ dột từ khi đứng trên thảm đỏ đến lúc biểu diễn trên sân khấu. Thậm chí Yeri còn không ngẩng mặt lên nhìn ống kính. Các thành viên còn lại giơ tay tạo dáng chụp ành thì Yeri cũng không làm theo. Khi tất cả nghệ sĩ ra sân khấu chào khán giả, Yeri còn nấp sau mọi người để trốn tránh.

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp khi buồn bã suốt lễ hội "SBS Gayo Daejun" ảnh 2

Vẫn biết rằng Yeri còn rất đau khổ khi Jonghyun đột ngột ra đi, nhưng khán giả vẫn không thể thông cảm với hành động thiếu chuyên nghiệp này. Khuôn mặt âu sầu của Yeri nhanh chóng trở thành tâm điểm bình luận. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng Yeri cư xử còn trẻ con. Khi ở nhà, Yeri có thể buồn bã khóc lóc tùy ý nhưng đã đến một sự kiện lớn, lại là lễ hội âm nhạc cuối năm thì cô nên cố giấu nỗi buồn của mình, để tạo không khí vui vẻ cho chương trình. Đằng này Yeri hành động như đang ở một đám tang vậy.

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp khi buồn bã suốt lễ hội "SBS Gayo Daejun" ảnh 3

Thậm chí nhiều người còn cho rằng Yeri được trả tiền để đến SBS Gayo Daejun thì cô càng không nên vác bộ mặt rầu rĩ, khiến người khác thấy chán nản theo. Có rất nhiều nghệ sĩ cũng rất đau khổ vì Jonghyun, nhưng họ vẫn cố gắng gác lại tình cảm riêng để hoàn thành nhiệm vụ của mình đấy thôi. Chẳng hạn như IU vẫn mỉm cười dẫn chương trình. Taeyeon vẫn mạnh mẽ thực hiện ba đêm concert như đã định.

Hy vọng sau chuyện này, Yeri sẽ học cách xử sự chuyên nghiệp hơn để không còn gặp phải những chỉ trích không đáng có.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm