Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập
HHT - Có đúng là Yeri mải chơi quên cả luyện tập như các cư dân mạng đang phê bình không?

Trong nhóm Red Velvet, Yeri nhiều lần bị chê là thành viên có kỹ năng biểu diễn yếu kém nhất. Thậm chí Yeri cũng là nhân vật vường ồn ào nhiều nhất của nhóm. Từ các phát ngôn quá hồn nhiên, đến việc bê khuôn mặt bí xị đến lễ trao giải.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 1

Trên một diễn đàn giải trí của Hàn Quốc, các cư dân mạng đã cho rằng Yeri thuộc mẫu người ham chơi hơn ham làm. Bằng chứng là dù biết mình hát rồi nhảy đều kém hơn mọi người, nhưng Yeri không vì thế mà chăm chỉ siêng năng tập luyện. Thay vào đó, chỉ thấy cô nàng khoe ảnh đi ăn đi chơi với bạn bè, kể về việc buôn chuyện với đàn chị Taeyeon đến tận khuya.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 2

Có lần, Yeri từng giải thích chuyện ít tập luyện với lý do “Mình muốn cố gắng lắm nhưng sức khỏe mình rất yếu nên chẳng thể làm được gì”. Nghe thấy vậy, khán giả đều cho rằng Yeri cần dành thời gian tập thể thao, sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe thay vì ngồi than thở hoặc là đi chơi. Bởi các idol khác đều phải đổ mồ hôi sôi nước mắt trên sàn tập mới đạt được thành công đấy thôi.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn gọi YeriSulli 2.0, vì cả hai cô gái đều giống nhau ở chỗ thiếu nỗ lực cố gắng, thường biểu diễn hờ hững trên sân khấu chứ không hết mình như các thành viên khác. Hy vọng Yeri sẽ sớm nghiêm túc hơn với chuyện tập luyện cũng như trình diễn, để không bị rớt lại so với nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm