Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập
HHT - Có đúng là Yeri mải chơi quên cả luyện tập như các cư dân mạng đang phê bình không?

Trong nhóm Red Velvet, Yeri nhiều lần bị chê là thành viên có kỹ năng biểu diễn yếu kém nhất. Thậm chí Yeri cũng là nhân vật vường ồn ào nhiều nhất của nhóm. Từ các phát ngôn quá hồn nhiên, đến việc bê khuôn mặt bí xị đến lễ trao giải.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 1

Trên một diễn đàn giải trí của Hàn Quốc, các cư dân mạng đã cho rằng Yeri thuộc mẫu người ham chơi hơn ham làm. Bằng chứng là dù biết mình hát rồi nhảy đều kém hơn mọi người, nhưng Yeri không vì thế mà chăm chỉ siêng năng tập luyện. Thay vào đó, chỉ thấy cô nàng khoe ảnh đi ăn đi chơi với bạn bè, kể về việc buôn chuyện với đàn chị Taeyeon đến tận khuya.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 2

Có lần, Yeri từng giải thích chuyện ít tập luyện với lý do “Mình muốn cố gắng lắm nhưng sức khỏe mình rất yếu nên chẳng thể làm được gì”. Nghe thấy vậy, khán giả đều cho rằng Yeri cần dành thời gian tập thể thao, sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe thay vì ngồi than thở hoặc là đi chơi. Bởi các idol khác đều phải đổ mồ hôi sôi nước mắt trên sàn tập mới đạt được thành công đấy thôi.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn gọi YeriSulli 2.0, vì cả hai cô gái đều giống nhau ở chỗ thiếu nỗ lực cố gắng, thường biểu diễn hờ hững trên sân khấu chứ không hết mình như các thành viên khác. Hy vọng Yeri sẽ sớm nghiêm túc hơn với chuyện tập luyện cũng như trình diễn, để không bị rớt lại so với nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".