Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ"

Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ"
HHT - "Thầy giáo bất đắc dĩ" là bộ phim đánh dấu cột mốc quay trở lại của dòng phim Nhật Bản tại Việt Nam, đặc biệt là trên màn ảnh rộng.

“Thầy giáo bất đắc dĩ” (Tựa gốc: My Korean Teacher) là một câu chuyện tình cảm bi hài về một cặp đôi xui xẻo do Yesung – thành viên tài năng của nhóm nhạc Super Junior và Nozomi Sasaki, một trong những diễn viên nữ có khuôn mặt đẹp nhất làng điện ảnh Nhật Bản, thủ vai.

Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ" ảnh 1
 

Young Ung (Yesung), một chàng trẻ người Hàn Quốc do không muốn kế thừa sự nghiệp của bố nên đã một mình đến Tokyo đi làm thuê. Tuy nhiên mọi chuyện không hề dễ dàng khi liên tiếp tai hoạ ập đến. Công ty phá sản, mất việc, bạn gái bỏ rơi, Young Ung trong lúc đang đi công tác bị kẹt lại ở Okinawa và tình cờ trở thành giáo viên dạy tiếng Hàn ở một trường ngoại ngữ. 

Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ" ảnh 2

Sakura (Nozomi Sasaki), một người mẹ đơn thân rất quyết tâm tìm một công việc toàn thời gian để nuôi con tốt hơn khi con trai sắp vào lớp 1. Sau nhiều vất vả, cuối cùng Sakura cũng được gọi đi phỏng vấn tuy nhiên trong lúc bối rối, cô đã nói dối là mình biết tiếng Hàn để được nhận vào làm tại một công ty lữ hành. Chính vì vậy Sakura đã tìm đến học viện ngoại ngữ để bổ túc cấp tốc tiếng Hàn. Tại đây cô gặp Young Ung.

Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ" ảnh 3

Đồng cảm với khó khăn và ngưỡng mộ sự can đảm của cô, anh đã đồng ý trở thành giáo viên dạy kèm tiếng Hàn tại nhà. Con trai và bà của Sakura rất có cảm tình với anh, cả gia đình đã có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Khi tình cảm dần chớm nở giữa Young Ung và Sakura thì số phận lại ập đến tìm cách chia lìa đôi lứa…

Yesung (Suju) tái ngộ khán giả Việt cùng "Thầy giáo bất đắc dĩ" ảnh 4
 

Về phía Ye-sung, anh đã chứng tỏ tài năng của mình không dừng lại trong sự nghiệp ca hát mà việc lấn sân sang điện ảnh là lựa chọn hết sức đúng đắn. Cặp đôi diễn hết sức ăn ý tạo nên một câu chuyện tình đẹp với bối cảnh đẹp mê hồn tại Okinawa, Nhật Bản.

 Dự kiến “Thầy giáo bất đắc dĩ” sẽ do Beta Media phát hành vào ngày 2/12/2016 tại các hệ thống rạp trong cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm