Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy

HHT - Quả thực có một sự trùng hợp không hề nhẹ khi cả hai lần Hoa hậu Thanh Thủy khoe dáng thon eo nhỏ với đầm hoa trẻ trung thì cô đều đụng hàng với hai nàng hậu đình đám khác.
Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 1

Chỉ vài tháng sau khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã có những màn biến hình ngoạn mục. Từ việc nhan sắc ngày càng xinh đẹp đến gu ăn mặc thời thượng hơn, khiến nàng hậu không còn hình ảnh của một “hoa khôi tuổi teen” mà rất ra dáng “nữ hoàng sắc đẹp”.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 2

Mới đây, Thanh Thủy tự tin khoe vóc dáng nuột nà trong bộ đầm hoa nhí màu vàng rực rỡ, khoe được bờ vai nhỏ nhắn, vòng eo săn chắc cũng như làn da trắng mịn của mình.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 3

Biểu cảm của nàng hậu trước ống kính cũng được khen là rất tự tin, từ ánh mắt sắc sảo đến lớp trang điểm hài hòa với trang phục, tạo nên tổng thể trẻ trung, tươi mát của mùa Hè.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 4

Trùng hợp thay, Hoa hậu Tiểu Vy cũng từng diện mẫu đầm y hệt với đàn em. Tiểu Vy trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc xõa rất hợp với thiết kế đầy nữ tính này.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 5

Dù cùng diện một trang phục, Tiểu Vy và Thanh Thủy mang lại cảm giác khác biệt. Nếu Tiểu Vy là cô gái nhà bên trong trẻo, nhẹ nhàng thì Thanh Thủy chính là nàng “Ong Chúa” kiêu kỳ trong trường học.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 6

Trước đó, Thanh Thủy đã có dịp khoe vóc dáng thanh xuân trong một mẫu đầm hoa nhí có kiểu dáng ôm sát, khoét eo. Tông hồng ngọt ngào của trang phục giúp nàng hậu càng thêm phần rạng rỡ.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 7

Á hậu Phương Nhi cũng đã chọn đúng mẫu đầm này khi thực hiện bộ ảnh mới. Cả hai nàng hậu đều khoe được thân hình thon thả, nhan sắc thanh thuần khiến cư dân mạng không biết nên khen ai nhiều hơn.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 8
Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 9

Cứ nhìn dàn hậu nhà Sen Vàng khoe sắc với váy hoa là biết chắc hẳn trong mùa Hè sắp tới, kiểu đầm hoa nhí với những đường khoét eo tinh tế sẽ được nhiều cô gái lựa chọn.

Yêu thích diện đầm hoa nhí, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" từ Phương Nhi tới Tiểu Vy ảnh 13
Tin liên quan