Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33

HHT - Tung loạt ảnh mới trước thềm sinh nhật tuổi 33, Ninh Dương Lan Ngọc được khen ngày càng nhuận sắc sau gần 15 năm hoạt động trong môi trường nghệ thuật.
Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 1

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ loạt trang phục dự sự kiện đến street style đều cho thấy hình ảnh một người đẹp trưởng thành, tươi tắn và ngày càng nhuận sắc.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 2

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Ninh Dương Lan Ngọc chọn các xu hướng Xuân Hè 2023 có tính ứng dụng cao, đặc biệt là trang phục denim. Người đẹp khoe khéo làn da trắng mịn cùng đôi chân dài miên man.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 4

Lan Ngọc chia sẻ: “Năm nay Ngọc đã 33 tuổi và ngày sinh nhật cũng dần trở nên bình thường, nhưng chính các bạn fan khiến ngày sinh nhật của Ngọc thêm phần ý nghĩa. Cám ơn các bạn, team Cám Con đã luôn bên cạnh và dõi theo hành trình của Ngọc. Sau gia đình, khán giả, fan chính là những người yêu thương Ngọc nhiều nhất và Ngọc luôn trân quý điều đó”.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 5

Cho đến nay, mỹ nhân 9X đã đánh dấu tên tuổi qua nhiều bộ phim đình đám. Qua mỗi vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc đều cố gắng chứng minh tài năng diễn xuất của mình. Hiện nay, Lan Ngọc vẫn là cái tên được nhiều đạo diễn nhắm đến cho những vai nữ chính. Việc không đóng khung bản thân vào một dạng vai giúp cô gặt hái nhiều thành công.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe loạt ảnh quyến rũ trước thềm sinh nhật tuổi 33 ảnh 9
Tin liên quan