YG bị tố bao che cho scandal năm xưa của T.O.P bằng cách đưa Han Seo Hee sang Mỹ

YG bị tố bao che cho scandal năm xưa của T.O.P bằng cách đưa Han Seo Hee sang Mỹ
HHT - Sau khi biết T.O.P sử dụng cần sa với Han Seo Hee, YG đã yêu cầu Han Seo Hee phải ra nước ngoài để tránh sự điều tra của cảnh sát.

Ngày 20/6, Dispatch lại tiếp tục tung ra những thông tin bất lợi cho công ty YG.

Vào tháng 7/2017, T.O.P (BIG BANG) bị phanh phui việc từng sử dụng cần sa. T.O.P nhận bản án chính thức là 10 tháng tù và được hưởng án treo trong 2 năm. 

YG bị tố bao che cho scandal năm xưa của T.O.P bằng cách đưa Han Seo Hee sang Mỹ ảnh 1

Nhưng theo Dispatch, YG đã biết chuyện T.O.P sử dụng chất cấm từ năm 2016, nhưng cố tình lấp liếm để BIG BANG thuận lợi comeback. 

Theo lời khai của Han Seo Hee - thực tập sinh bị bắt giữ cùng với T.O.P vì sử dụng cần sa, YG đã yêu cầu cô sang Mỹ vào ngày 9/12 và ở lại đó trong vòng 3 tháng để không ai phát hiện ra sự việc. Chỉ sau đó vài ngày, BIG BANG phát hành album MADE và thành công rực rỡ. T.O.P cũng thuận lợi nhập ngũ vào đầu năm 2017. 

YG bị tố bao che cho scandal năm xưa của T.O.P bằng cách đưa Han Seo Hee sang Mỹ ảnh 2

Trong quá trình đó, một kẻ buôn bán ma túy được gọi là C bị bắt và khai ra Han Seo Hee là người mua chất cấm. Nhưng vì cô nàng đang ở nước ngoài nên cảnh sát không thể điều tra.

Tuy nhiên, YG không thể ngờ được rằng ngay sau khi về nước, Han Seo Hee đã bị cảnh sát bắt giữ. Cô khai ra T.O.P là người dùng cần sa cùng với mình, khiến nam ca sĩ rơi vào cảnh lao lý.

YG bị tố bao che cho scandal năm xưa của T.O.P bằng cách đưa Han Seo Hee sang Mỹ ảnh 3

Sau bài báo của Dispatch, phía YG đã ngay lập tức có phản hồi. Đại diện công ty khẳng định thông tin trên là sai sự thật: “Tất cả những cáo buộc được đưa ra cho đến ngày hôm nay đều chỉ là lời nói một chiều của người cung cấp thông tin, và chúng hoàn toàn là bịa đặt. Sự thật sẽ được tiết lộ thông qua quá trình điều tra”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm