YG Ent bảo vệ “công chúa Jennie” theo cách này, càng như đổ thêm dầu vào lửa

YG Ent bảo vệ “công chúa Jennie” theo cách này, càng như đổ thêm dầu vào lửa
HHT - Cách YG xử lý cuộc khủng hoảng mang tên “Jennie lười biếng”, càng khiến khán giả ngán ngẩm vì công ty này bao bọc Jennie quá đà rồi.

Cuộc khủng hoảng mang tên “Jennie lười biếng, mắc bệnh công chúa” đang ngày càng lan rộng khi cư dân mạng khui thêm nhiều bằng chứng cho thấy Jennie có thái độ làm việc rất không ổn. Mới đây, một video so sánh vũ đạo của Jennie qua từng năm, càng khẳng định rằng Jennie ngày một lười đi, nhảy hời hợt hơn.

YG Ent bảo vệ “công chúa Jennie” theo cách này, càng như đổ thêm dầu vào lửa ảnh 1

Và ai cũng quan tâm xem YG Ent sẽ xử lý rắc rối này như thế nào. Những tưởng công ty này sẽ đưa ra một vài nguyên nhân biện minh hộ Jennie, rồi hứa hẹn sẽ nhắc nhở cô làm việc chuyên nghiệp hơn. Nhưng có ngờ đâu YG Ent lại bận rộn đi chặn các video chê bai Jennie. Họ đã cử nhân viên ra sức thông báo vi phạm bản quyền với các video chê bai Jennie lười nhảy, hoặc có thái độ công chúa, nhằm không để cho chúng xuất hiện tràn lan trên mạng nữa.

YG Ent bảo vệ “công chúa Jennie” theo cách này, càng như đổ thêm dầu vào lửa ảnh 2

Lý do mà YG Ent đưa ra là công ty luôn đề nghị khán giả không quay phim chụp ảnh trong concert, nên họ phải báo cáo lên Youtube để gỡ bỏ những video vi phạm bản quyền này. Nhưng tại sao bao nhiêu video khác có liên quan đến nghệ sĩ nhà YG, thậm chí đến chính Black Pink thì công ty này bỏ qua, mà chỉ nhắm đến những video chỉ trích Jennie mà thôi?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Ngay chính các trang tin xứ Hàn cũng cho rằng mục đích chính của YG Ent là bảo vệ Jennie, để dập tắt những lời chê bai chỉ trích cô. Trước Jennie, từng có không ít nghệ sĩ khác của YG Ent gặp sự cố, cũng bị khán giả ném đá dữ dội nhưng chưa có ai được YG Ent lo lắng hết mình như Jennie. Trong khi việc mà YG Ent cần làm là chấn chỉnh lại Jennie thì chẳng thấy đâu, lại chỉ lo đi chặn video chê bai cô. Chính vì thế, khán giả càng thêm ngán ngẩm với cách mà YG Ent cưng chiều Jennie, như thể không ai được động chạm đến cô công chúa cưng của họ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm