YG Ent lại “móc ví” fan bằng loạt goodie có chất lượng tỉ lệ nghịch với giá tiền

YG Ent lại “móc ví” fan bằng loạt goodie có chất lượng tỉ lệ nghịch với giá tiền
HHT - Đồ goodie lần này của Black Pink nhìn đã không hấp dẫn, giá tiền lại ở mức trên trời. YG Ent nghĩ rằng dụ fan móc ví dễ quá hay sao?

Khi Black Pink trở lại với mini album thứ hai mang tên Kill This Love, công ty YG Ent cũng nhanh chóng tung ra loạt goodie, các sản phẩm ăn theo album này. Tất nhiên, các fan của Black Pink sẽ chẳng ngần ngại rút ví, nếu đó là những món đồ vừa đẹp vừa tốt, tương xứng với giá tiền không hề rẻ của chúng.

YG Ent lại “móc ví” fan bằng loạt goodie có chất lượng tỉ lệ nghịch với giá tiền ảnh 1

Nhưng tiếc rằng YG Ent lại tiếp tục sản xuất loạt goodie có chất lượng và giá cả không liên quan đến nhau. Lần này, YG Ent tung ra toàn đồ thời trang gồm áo nỉ, áo thun, mũ… Tuy nhiên, chưa cần sờ tận tay các món hàng mà nhìn hình quảng bá trên trang YG Select thôi, các fan đã kêu trời vì chúng được thiết kế hết sức lỗi mốt, không hề tinh tế chút nào, thậm chí còn kém đẹp hơn nhiều sản phẩm do fan tự làm nữa.

YG Ent lại “móc ví” fan bằng loạt goodie có chất lượng tỉ lệ nghịch với giá tiền ảnh 2

Trước đó, đã có nhiều lần Blinks phải thở dài trước những món goodie nhìn như hàng chợ mà giá bán như hàng hiệu. Chẳng hạn như YG Ent từng bán một bộ vòng tay được xâu từ các hạt nhựa có chữ Black Pink. Bộ vòng này có giá 25 nghìn won (gần 600 nghìn đồng), và ai cũng thấy nó trông giống như đồ chơi trẻ con vậy. Nếu như YG Ent đầu tư hơn về thiết kế cũng như chất liệu, thì các fan chẳng tiếc gì mà mua về đeo. Chứ nhìn bộ vòng này, thì fan Việt cũng có thể làm được với giá rẻ hơn hàng chục lần.

YG Ent lại “móc ví” fan bằng loạt goodie có chất lượng tỉ lệ nghịch với giá tiền ảnh 3

Rõ ràng là các fan K-Pop luôn muốn được sở hữu những món goodie chính hãng có liên quan đến idol, với điều kiện nó phải đẹp, phải tốt, phải tương xứng với giá tiền fan bỏ ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm