YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I
HHT - Thành viên WINNER được fan đặt cho biệt danh "Phó Tổng" khiến nhiều người lầm tưởng anh chàng giữ "quyền cao chức trọng" trong YG và đã "tiếp tay" che giấu vụ việc của B.I.

Ngày 14/6, Dispatch tiếp tục cung cấp thêm nhiều tình tiết quan trọng về vụ việc của B.I. Trong đó, hãng tin này khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) đã nhắn tin hỏi Han Seo Hee xem cô có liên lạc với B.I không. Anh cho Han Seo Hee biết B.I đã có kết quả dương tính với ma túy và hai người hẹn nhau nói chuyện ở gần tòa nhà YG. 

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 1

Ngay sau đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng Lee Seung Hoon đã "tiếp tay" với YG để uy hiếp Han Seo Hee, bắt cô phải che giấu sự việc. Đặc biệt, Lee Seung Hoon còn được biết đến với biệt danh "Phó Tổng" của YG", chứng tỏ anh chàng có chức vụ đặc biệt nào đó trong công ty.

Nhưng đến chiều 15/6, YG đã bác bỏ tất cả thông tin này. Công ty này cho biết Lee Seung Hoon không liên quan gì đến vụ việc của B.I và cũng không phải là Phó Tổng thực sự của YG. 

YG khẳng định Lee Seung Hoon (WINNER) không liên quan đến vụ việc của B.I ảnh 2

Đại diện công ty khẳng định: "Những nghi vấn rằng Lee Seung Hoon có tham gia vào vụ việc không phải sự thật. Tất cả sẽ được làm rõ thông qua sự điều tra của cảnh sát.

Những bài báo đưa tin Lee Seung Hoon là Phó Tổng của YG chỉ là một sự hiểu nhầm. Đó chỉ là một biệt danh được đặt cho Lee Seung Hoon vì cậu ấy thường đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho nhóm. Chúng tôi yêu cầu các truyền thông hạn chế đưa ra các bài báo mang tính suy đoán về sự việc".

Được biết, cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã lập tổ chuyên án điều tra những nghi ngờ xung quanh B.I và YG. Tất cả những ai có liên quan, từ Han Seo Hee, B.I đến cựu giám đốc Yang Hyun Suk đều bị triệu tập lấy lời khai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm