YG lại dính phốt: Fan 2NE1 tố không tôn trọng thành viên, xóa ảnh Park Bom khỏi album nhóm

HHT - YG lại dính vào lùm xùm mới với fan của 2NE1.

Mới đây, cộng đồng Bomshell (fan của Park Bom) đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra hành động thiếu tôn trọng nữ ca sĩ từ công ty YG. Theo đó, YG đã âm thầm xóa hết hình ảnh của Park Bom ra khỏi các album ảnh fansign cũng như concert của nhóm 2NE1.

YG lại dính phốt: Fan 2NE1 tố không tôn trọng thành viên, xóa ảnh Park Bom khỏi album nhóm ảnh 1

Hành động của YG như xóa sạch mọi công sức của Park Bom cũng như chối bỏ sự hiện diện của cô trong nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty. Không chỉ Bomshell, cả cộng đồng BlackJack (fan của 2NE1) cũng đồng loạt tố công ty không tôn trọng 4 cô gái và cả người hâm mộ nhóm.

YG lại dính phốt: Fan 2NE1 tố không tôn trọng thành viên, xóa ảnh Park Bom khỏi album nhóm ảnh 2
YG lại dính phốt: Fan 2NE1 tố không tôn trọng thành viên, xóa ảnh Park Bom khỏi album nhóm ảnh 3 Loạt bằng chứng YG xóa ảnh nữ idol ra khỏi album nhóm (Nguồn: Bommie Corn - Park Bom Vietnam Fanpage)

Đây không phải lần đầu tiên Bomshell cảm thấy bất bình thay idol, trước đó, nhiều lần YG đã thực hiện những hành động thiếu tôn trọng như đăng thiếu hình của nữ idol trong album ảnh nhóm. Khi Park Bom vướng phải scandal sử dụng thuốc có thành phần bị cấm tại Hàn Quốc, YG cũng chẳng hề đứng ra giải thích rõ ràng sự việc hay minh oan cho cô. Thậm chí, sau khi kết thúc hợp đồng, Park Bom ký tiếp hợp đồng mới với The Black Label, công ty con của YG nhưng vẫn bị CEO phủ nhận, cho rằng không còn là nghệ sĩ thuộc công ty.

YG lại dính phốt: Fan 2NE1 tố không tôn trọng thành viên, xóa ảnh Park Bom khỏi album nhóm ảnh 4 Với người hâm mộ, 2NE1 hoàn hảo nhất khi đủ cả 4 thành viên

Tất cả các việc làm của YG đã khiến cộng đồng người hâm mộ 2NE1 phẫn nộ hơn bao giờ hết. Các fan yêu cầu công ty đưa ra lời giải thích hợp lý cũng như đăng ảnh Park Bom lại trong album fansign và concert nhóm. Với BlackJack, 2NE1 chỉ đầy đủ và hoàn hảo nhất khi đủ cả 4 thành viên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm