YG phản hồi tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và nhà sản xuất âm nhạc Teddy

YG phản hồi tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và nhà sản xuất âm nhạc Teddy
HHT - Phần lớn cư dân mạng cũng cho rằng thông tin này khá kì quặc, đặc biệt là trong bối cảnh Jennie còn khá ít tuổi và mới debut được hơn 1 năm.

Mới đây, các trang thông tin Hàn Quốc đưa tin thành viên Jennie của BLACKPINK và nhà sản xuất Teddy từ 1TYM đang hẹn hò. Các báo cáo cho rằng JennieTeddy đã vượt qua khoảng cách 17 tuổi và hiện đang trong một mối quan hệ lãng mạn.

YG phản hồi tin đồn hẹn hò giữa Jennie (BLACKPINK) và nhà sản xuất âm nhạc Teddy ảnh 1

Nhanh chóng, YG đã đưa ra phản hồi về thông tin này: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy tin TeddyJennie hẹn hò". Công ty cũng cho biết thêm: "Tin tức hẹn hò giữa JennieTeddy là vô căn cứ. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý với tin đồn vô căn cứ này". Phần lớn cư dân mạng cũng cho rằng thông tin này khá kì quặc, đặc biệt là trong bối cảnh Jennie còn khá ít tuổi và mới debut được hơn 1 năm.

Teddy Park đã ra mắt trong ngành công nghiệp âm nhạc từ năm 1998 với vai trò là thành viên của 1TYM. Kể từ đó, anh đã làm việc như một nhà sản xuất độc quyền và là "cha đẻ" của nhiều ca khúc của YG. Teddy cũng là nhà sản xuất chính của BLACKPINK với loạt hit Playing with Fire, Whistle, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last... Anh từng có mối quan hệ kéo dài 3 năm với nữ diễn viên Han Ye Seul nhưng hai người đã thông báo chia tay vào cuối năm ngoái.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm