YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One
HHT - Hành động của fan cuồng không chỉ khiến lịch trình của nhóm bị gián đoạn mà còn khiến các thành viên stress nặng nề.

Mới đây, công ty quản lý của Wanna One - YMC Entertainment đã phải đưa ra một thông cáo yêu cầu các fan ngừng xâm phạm đời tư của các thành viên. Cụ thể, một số fan đã thu thập số điện thoại của các thành viên Wanna One và liên tục gọi điện, nhắn tin, khiến các thành viên stress nặng. Một số còn đe dọa các nhân viên và còn cài định vị GPS trên xe của Wanna One

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 1

Thông báo có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là YMC Entertainment.

Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả các Wannable đã hỗ trợ và yêu mến Wanna One. Mặc dù chúng tôi đã viết một số thông báo, chúng tôi vẫn phải gửi yêu cầu này đến những fan đang làm hại đến Wanna One thông qua các hành động vượt quá giới hạn.

Gần đây, một số fan đã thu thập bất hợp pháp thông tin cá nhân của Wanna One và đã cố gắng liên lạc với họ cả ngày lẫn đêm. Không chỉ làm trì hoãn lịch trình của họ, việc này còn làm xáo trộn giấc ngủ và cuộc sống cá nhân của họ. Các nghệ sĩ đang bị căng thẳng nghiêm trọng vì điều này.

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 2

Chúng tôi mong bạn hiểu rằng cố gọi cho nghệ sĩ hoặc nhắn tin cho họ qua văn bản hoặc các thiết bị di động ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ, và chúng tôi yêu cầu bạn ngừng hành động gây tổn hại cho cuộc sống quý giá của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, đưa thông tin sai lệch hoặc tống tiền các nhân viên về sự an toàn của thành viên Wanna One, cũng như việc đặt thiết bị theo dõi trên xe ô tô để được tham gia các lịch trình không công khai có thể trì hoãn lịch trình của các nghệ sĩ và gây hại cho họ, do đó đừng làm như vậy.

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 3

Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của mọi người để các thành viên Wanna One không còn phải chịu đựng tổn thương tinh thần từ những hành động của những người hâm mộ.

Cảm ơn các bạn".

Đây không phải lần đầu tiên công ty phải "bó tay" trước những hành động của fan cuồng. Có vẻ như việc Wanna One quá nổi tiếng đã mang lại những hệ lụy không tốt với các thành viên.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.