YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One
HHT - Hành động của fan cuồng không chỉ khiến lịch trình của nhóm bị gián đoạn mà còn khiến các thành viên stress nặng nề.

Mới đây, công ty quản lý của Wanna One - YMC Entertainment đã phải đưa ra một thông cáo yêu cầu các fan ngừng xâm phạm đời tư của các thành viên. Cụ thể, một số fan đã thu thập số điện thoại của các thành viên Wanna One và liên tục gọi điện, nhắn tin, khiến các thành viên stress nặng. Một số còn đe dọa các nhân viên và còn cài định vị GPS trên xe của Wanna One

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 1

Thông báo có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là YMC Entertainment.

Chúng tôi muốn chân thành cảm ơn tất cả các Wannable đã hỗ trợ và yêu mến Wanna One. Mặc dù chúng tôi đã viết một số thông báo, chúng tôi vẫn phải gửi yêu cầu này đến những fan đang làm hại đến Wanna One thông qua các hành động vượt quá giới hạn.

Gần đây, một số fan đã thu thập bất hợp pháp thông tin cá nhân của Wanna One và đã cố gắng liên lạc với họ cả ngày lẫn đêm. Không chỉ làm trì hoãn lịch trình của họ, việc này còn làm xáo trộn giấc ngủ và cuộc sống cá nhân của họ. Các nghệ sĩ đang bị căng thẳng nghiêm trọng vì điều này.

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 2

Chúng tôi mong bạn hiểu rằng cố gọi cho nghệ sĩ hoặc nhắn tin cho họ qua văn bản hoặc các thiết bị di động ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của họ, và chúng tôi yêu cầu bạn ngừng hành động gây tổn hại cho cuộc sống quý giá của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, đưa thông tin sai lệch hoặc tống tiền các nhân viên về sự an toàn của thành viên Wanna One, cũng như việc đặt thiết bị theo dõi trên xe ô tô để được tham gia các lịch trình không công khai có thể trì hoãn lịch trình của các nghệ sĩ và gây hại cho họ, do đó đừng làm như vậy.

YMC Entertainment cảnh cáo các fan cuồng ngừng "khủng bố tinh thần" Wanna One ảnh 3

Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác của mọi người để các thành viên Wanna One không còn phải chịu đựng tổn thương tinh thần từ những hành động của những người hâm mộ.

Cảm ơn các bạn".

Đây không phải lần đầu tiên công ty phải "bó tay" trước những hành động của fan cuồng. Có vẻ như việc Wanna One quá nổi tiếng đã mang lại những hệ lụy không tốt với các thành viên.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm